728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

  Makey Makey GO: bộ dụng cụ sáng tạo mô phỏng click chuột và bàn phím  Makey Makey GO là bộ invention kit cắm với máy tính qua cổng USB, sau đó dùng một cái kẹp nối với một thứ nào đó mà bạn thích để mô phỏng ngẫu nhiên những cú click chuột hoặc một phím bất kì trên bàn phím máy tính. Có kích thước nhỏ gọn như một chiếc USB nên Makey Makey GO có thể dễ dàng đem theo bên người, thậm chí là nhóm phát triển còn cho rằng có thể dùng nó làm móc chìa khóa, vòng đeo cổ hoặc bông tai.  Invention kit (bộ dụng cụ sáng tạo) Makey Makey GO đang được gây quĩ trên Kickstarter, giá bán lẻ dự kiến sau khi gây quĩ là 19$/cái.

  Nguyên tắc hoạt động của nó khá đơn giản: 1 đầu cắm với máy tính (hỗ trợ Windows từ XP tới Win 8 và Mac OS X), sau đó dùng chiếc kẹp cắm chiếc USB với một vật bất kì có thể dẫn điện được, ví dụ cái bánh donut, lá cây, trái chuối, cái thạch rau câu, củ cà rốt, ly nước v.v... Khi chúng ta chạm vô đồ vật đó, cái chạm sẽ mô phỏng một thao tác và truyền tới máy tính, ví dụ click chuột, nút spacebar trên bàn phím hoặc bất kì một thao tác nào đó. Nhóm phát triển cho biết Makey Makey GO cũng hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng có chức năng USB OTG. Nó cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng, trình duyệt web miễn là những ứng dụng đó nhận thao tác của click chuột và bàn phím.


  Dự án này mong muốn quyên góp được số tiền 10.000$ nhưng hiện tại họ đã thu được hơn 167.000$, vượt thành công ngoài mong đợi.
  Nguồn :  Kickstarter
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Makey Makey GO: bộ dụng cụ sáng tạo mô phỏng click chuột và bàn phím Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top