728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

  The Bottomless Bin: bao đựng rác thay rất nhanh, giống hộp khăn giấy, 10$

  nino24 ) - The Bottomless Bin: bao đựng rác thay rất nhanh, giống hộp khăn giấy, 10$


  Thùng rác là thứ mà nhà nào cũng có nhưng không phải ai cũng thích việc túm bao rác lên để vứt rồi thay vô đó bao đựng rác mới. Để đơn giản hóa việc thay bao đựng rác, một nhóm các nhà phát minh trẻ ở Melbourne (Úc) đã tạo ra The Bottomless Bin, loại "bao đựng rác không đáy" thay rất nhanh, nhờ việc lấy ý tưởng từ các hộp đựng khăn giấy.

  Nếu mình các hộp đựng khăn giấy thì bạn sẽ hiểu nguyên tắc hoạt động của loại bao đựng rác này: khi chúng ta rút một bao ra, bao mới nối liền với bao cũ và chỉ cần xé cái roẹt là xong, rất nhanh và gọn. Cũng cuộn tròn như những bao rác thông thường nhưng loại bao rác này được đựng trong một hộp nhựa hệt như các hộp đựng khăn giấy, sau đó đặt bên dưới đáy của thùng rác.


  Nhóm The Bottomless Bin cho biết bao rác của họ được làm bằng loại nylon siêu bền, có thể thổi mạnh bằng quạt thổi gió mà không rách, bỏ được vô trong máy rửa chén (nhiệt độ nước khi rửa có thể lên tới 60 độ C) nên rất an toàn, không sợ đang xách bọc mà rách đáy nửa chừng như các loại bao nylon "ve chai" khác.

  The Bottomless Bin đang được gây quĩ trên Kickstarter, giá bán lẻ dự kiến là 10$/cuộn, tháng 8 tới đây sẽ sản xuất đại trà và tháng 10 bắt đầu giao hàng. Nếu quan tâm bạn có thể tham gia ủng hộ ở đây.
  Nguồn : Theo TBB
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: The Bottomless Bin: bao đựng rác thay rất nhanh, giống hộp khăn giấy, 10$ Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top