728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

  Microsoft được cấp bằng sáng chế mới cho công nghệ cảm ứng 3D


  Microsoft đã vừa nhận được một sáng chế mới cho công nghệ cảm ứng 3D và công nghệ này được cho là sẽ xuất hiện dưới nhiều hình thức trong vài năm tới.

  Một vài năm trước, Microsoft và Nokia đã bắt đầu phát triển một thiết bị có tên mã McLaren sở hữu tính năng 3D Touch. Công nghệ này cho phép thiết bị phát hiện ngón tay của người dùng ngay khi ngón tay đang ở phía trên màn hình và dựa vào đó để thực hiện tác vụ tương ứng. McLaren đã không bao giờ được tung ra thị trường nhưng công nghệ của Microsoft vẫn tiếp tục được phát triển.

  [Rò rỉ] Liệu đây có phải là Nokia McLaren với camera 41 MP và cảm ứng không chạm?
  Microsoft hủy bỏ dự án điện thoại Windows Phone "McLaren" với công nghệ 3D Touch?

  Đây là lý do tại sao công ty nhận được bằng sáng chế mới cho một hệ thống với chứng năng tương tự, có thể phát hiện góc độ giữa 1 hay nhiều ngón tay đang lơ lửng trên màn hình cảm ứng 3D. Hệ thống sử dụng 2 phép đo để xác định góc chỉ của ngón tay sau đó phiên dịch thành dữ liệu để người dùng thao tác trên màn hình.

  Sau McLaren, công nghệ cảm ứng 3D được cho là sẽ xuất hiện dưới nhiều hình thức trong các sản phẩm khác và được hỗ trợ sẵn trên Windows 10. Trước tình hình Microsoft khả năng sẽ giới thiệu 6 thiết bị Lumia mới vào cuối năm nay thì chúng ta có thể kỳ vọng về một chiếc điện thoại đầu bảng sở hữu công nghệ này. Liệu chăng McLaren sẽ trở lại trong một hình hài mới?  Nguồn : NeowinUSPTO
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Microsoft được cấp bằng sáng chế mới cho công nghệ cảm ứng 3D Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top