728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

  Xem đoạn clip Warcraft: Skies of Azeroth trên Youtube 360°

  nino24 ) - Xem đoạn clip Warcraft: Skies of Azeroth trên Youtube 360°  Sau khi công bố việc phát hành ứng dụng Legendary VR cho Google Cardboard để quảng bá phim Warcraft ra mắt vào năm sau, hãng Legendary Pictures cũng đã giới thiệu đoạn clip Warcraft: Skies of Azeroth phiên bản Youtube 360°. Việc này được họ giải thích là để cho phép ai cũng có thể nhìn ngắm thế giới Warcraft ngay trên trình duyệt web mà không cần thêm một phần cứng hỗ trợ (Cardboard).
  Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh thành phố Stormwind khi nhìn từ trên lưng chim ưng Gryphon, người xem có thể xoay 360 độ để ngắm toàn cảnh rộng lớn của thành phố. WARCRAFT là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ series game nổi tiếng cùng tên của Blizzard, do Legendary Pictures, Universal Pictures và Blizzard Entertainment phối hợp sản xuất với kinh phí trên 100 triệu USD.

  Bộ phim đạo diễn bởi Duncan Jones, dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/6/2016 với sự tham gia của các diễn viên Ben Foster, Travis Fimmel, Paula Patton, Dominic Cooper…

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Xem đoạn clip Warcraft: Skies of Azeroth trên Youtube 360° Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top