728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2012

  Lựa chọn quảng cáo trực tiếp nào cho phù hợp với DN, nino24

  nino24 ) - Lựa chọn quảng cáo trực tiếp nào cho phù hợp với DN, nino24

  Có rất nhiều Website và các cách quảng cáo trên các Website đó.
   
  Một trong những yếu tố quang trọng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng mà đạt mục tiêu đề ra là Chọn các website phù hợp với đối tượng khách hàng, Xếp thứ hạng cao trên thế giới, Lượng khách truy cập vào hàng ngày phải lớn và Vị trí đặt logo tốt nhất để tiến hành đăng quảng cáo. Chúng tôi đưa ra một số yếu tố bạn cần tham khảo khi chọn Website quảng cáo.

  Đối tượng người xem

  Yếu tố trước tiên và quan trọng nhất là liệu đối tượng nhắm chọn có thể tiếp cận thông qua Website đó không. Một quảng cáo tốt nhất thế giới cũng sẽ không thành công, nếu nó không tiếp cận đối tượng phù hợp. Theo chúng tôi, hiện nay việc đặt logo quảng cáo trên một số website báo chí là rất tốt nhưng chi phí lại quá cao, đặt logo quảng cáo ở nhữ site này chỉ phù hợp cho các giải pháp quảng bá thương hiệu mang tính vĩ mô vì phần lớn khách hàng vào những website tin tức để xem báo, tin tức xã hội không phải vào để tìm mua sản phẩm hay dịch vụ và liệu họ có để ý đến logo của bạn trong một dãy logo... (tất nhiên điều này cũng không phải là tuyệt đối). Vì vậy theo chúng tôi thì trước khi muốn đặt logo quảng cáo bạn nên phân tích kỹ đối tượng truy cập website của bạn và đối tượng khách thường truy cập website mà bạn định quảng cáo trên đó và như vậy việc quảng cáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà chi phí lại hợp lý.

  Kích cỡ banner và điểm đặt trên trang

  Có rất nhiều cơ hội để mua quảng cáo, một yếu tố góp phần làm tăng giá trị của điểm đặt quảng cáo là kích cỡ và điểm đặt quảng cáo đó trên mạng. Trong mỗi trường hợp, kiểm tra xem cái gì hoạt động tốt cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Quảng cáo càng lớn, tỷ lệ số lần quảng cáo được nhấn vào càng cao. Điều này có thể là đương nhiên, nhưng đôi khi biểu đạt quảng cáo mới là điều quan trọng.

  Không nên đặt quảng cáo ngay trên đỉnh của trang. Đặt quảng cáo như vậy có thể là một sai lầm, vì người ta có thể nhầm quảng cáo với tiêu đề trên đỉnh của trang đó. Một điểm đặt quảng cáo lý tưởng: quảng cáo không phải là yếu tố đầu tiên trên trang mà là gần đỉnh của trang. Dĩ nhiên, mọi điểm đặt phải nằm trong vùng 14 inch đầu của màn hình, bởi vậy không ai phải cuộn lên hay cuộn xuống để xem quảng cáo của bạn. Vì nhiều người không cuộn lên, cuộn xuống nên các quảng cáo nằm phía dưới điểm 14 inch thường không có hiệu quả.

  Trong đánh giá điểm đặt quảng cáo trên trang bạn cũng cần mức độ bắt mắt của trang, bởi vì điều này quyết định liệu quảng cáo của bạn có được để ý hay không. Với một số lượng lớn các quảng cáo trên cùng một trang sẽ rất khó để một nhà quảng cáo vượt trội hẳn.

  Lời hứa thi hành quảng cáo

  Khi mua quảng cáo trên một site cần phải có lời hứa đảm bảo về việc tiến hành quảng cáo. Ví dụ một site hứa sẽ đem lại số lượng đơn đặt hàng và lượng nhấn vào nhất định. Không phải site nào cũng hứa đảm bảo, nhưng tốt nhất cứ hỏi và điều đó làm cho site hấp dẫn hơn.

  Khả năng công nghệ

  Tuỳ thuộc vào sản phẩm và đối tượng nhắm chọn của mình, bạn có thể sử dụng các công nghệ như: banner HTML hay Java. Trước khi ký hợp đồng, cần đảm bảo các site nhận mẫu sáng tạo này. Bạn cũng cần lưu ý đối với các site đòi giá cao cho việc chạy quảng cáo HTML và quảng cáo đa phương tiện. Có nhiều site đòi nhà quảng cáo trả thêm một khoản lệ phí để sử dụng quảng cáo HTML.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Lựa chọn quảng cáo trực tiếp nào cho phù hợp với DN, nino24 Rating: 5 Reviewed By: Jack Long
  Scroll to Top