728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2012

  Quảng cáo online ở đâu hiệu quả nhất, thủ thuật Marketing online, nino24

  nino24 ) - Mặc dù các mạng xã hội và cổng thông tin điện tử đang bành trướng thế giới mạng nhưng người dùng vẫn tin vào báo điện tử hơn.


  Số người dùng mua sắm các sản phẩm được quảng cáo trên các báo điện tử họ thường truy cập nhiều hơn sản phẩm quảng cáo trên mạng xã hội hay một cổng thông tin web, theo khảo sát của Hiệp hội các nhà xuất bản trực tuyến (OPA) và hãng truyền thông Harris Interactive vừa công bố hôm 15/6.Khảo sát này được OPA và Harris Interactive thực hiện trực tuyến với hơn 2.900 người. Kết quả khảo sát cho thấy 8% người trả lời đã mua một sản phẩm nào đó sau khi xem quảng cáo của chúng trên các báo điện tử, trong khi chỉ có 5% mua sản phẩm sau khi xem quảng cáo của chúng trên các cổng thông tin và 2% mua sản phẩm sau khi xem quảng cáo của chúng trên các mạng xã hội.

  Theo khảo sát này, người dùng tin rằng các công ty quảng cáo trên các báo điện tử uy tín hơn những công ty quảng cáo trên các cổng thông tin hay mạng xã hội.

  OPA là tổ chức đại diện cho các báo điện tử lớn của Mỹ như ABC News, Weather Channel, Wall Street Journal.


  Nguồn : Quantrimang
  Người viết : Quantrimang
  Biên soạn lại : Nino 24
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Quảng cáo online ở đâu hiệu quả nhất, thủ thuật Marketing online, nino24 Rating: 5 Reviewed By: Jack Long
  Scroll to Top