728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 24 tháng 9, 2012

  8 tiện ích dành cho người “nghiện” Facebook (Phần cuối), nino24

  nino24 ) - 8 tiện ích dành cho người “nghiện” Facebook (Phần cuối), nino24
  Tiếp tục những tiện ích dành cho người "nghiện" Facebook, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm những plugin cho firefox giúp bạn "online" Facebook nhanh hơn, đơn giản hơn, giúp bạn đăng tải hình ảnh hoặc video bằng những công cụ đơn giản hơn.

  Yoono

  Yoono được phát triển như là 1 ứng dụng thu nhỏ tích hợp lên Firefox để quản lý tất cả các mạng xã hội trong 1 cửa sổ. Với giao diện khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng cập nhật trạng thái cho nhiều mạng xã hội cùng lúc. Dù là ứng dụng cho nhiều mạng xã hội nhưng phần dành cho Facebook khá ấn tượng với giao diện mượt mà, ít tốn tài nguyên (CPU, RAM) và cung cấp đầy đủ chức năng quản lý Facebook trên 1 thanh công cụ.

  Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox bạn sẽ thấy giao diện của Yoono như sau, hiện tại Yoono đã hỗ trợ 14 dịch vụ chat và mạng xã hội phổ biến hiện nay.


  Bạn bấm chọn Facebook và nhập tài khoản đăng nhập vào trang web hiện ra. 
  Sau khi đăng nhập thành công, bạn đợi Yoono kết nối với tài khoản Facebook của bạn khoản vài giây là có thể sử dụng được.

  Bên cạnh Fcebook, bạn có thể làm tương tự để "online" các dịch vụ mạng xã hội khác đã được Yoono hỗ trợ.

  FacePad

  Đã bao nhiêu lần bạn muốn tải toàn bộ album ảnh của bạn bè về máy rồi lại bỏ qua vì nó tốn quá nhiều thời gian, bạn phải duyệt qua từng bức ảnh để “Save as…” chúng. Giải pháp của FacePad giúp bạn làm điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào album muốn tải trên Facebook và chọn “Download with FacePad”.


  Rất tiết, FacePad chỉ hỗ trợ cho Firefox từ 4.0 trở xuống có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng Firefox 4.0.1 sẽ không dùng được plugin này.

  Firefox Universal Uploader

  Plugin này có chức năng như 1 công cụ FTP, giúp bạn đăng tải các tập tin lên Facebook nhanh chóng. Bạn có thể quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Facebook, bạn có chọn từng tập tin hoặc cả thư mục để tải lên 1 lần.


  Sau khi cài đặt, để khởi động chương trình, bạn chọn Tool > FireUploader. Trình duyệt sẽ mở cửa sổ ứng dụng hỗ trợ bạn tải dữ liệu lên các trang web phổ biến trong đó có Facebook. Bạn chỉ cần chọn tài khoản muốn sử dụng và tải các tập tin lên như các ứng dụng FTP thông thường khác.

  Firefox Facebook Video

  YouTube đang là dịch vụ chia sẽ video phổ biến nhất hiện nay nhưng nhiều người dùng Facebook vẫn chọn cách đăng video của mình lên mạng xã hội để bảo đảm tính riêng tư. Add-on này sẽ giúp bạn tải video từ Facebook nhanh chóng, chuyển sang định dạng khác và sử dụng chúng cho 1 dịch vụ khác ngoài Facebook.


  Sau khi upload xong các đoạn video này, bạn sẽ nhận được 1 đoạn mã nhúng để dùng trên diễn đàn và các Website khác.


  Nguồn : GenK
  Người viết : GenK
  Biên soạn lại : Nino 24
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: 8 tiện ích dành cho người “nghiện” Facebook (Phần cuối), nino24 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top