728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

  Gmail: Người dùng có thể đính kèm... tiền trong email

  nino24 ) - Gmail: Người dùng có thể đính kèm... tiền trong email
  Một tính năng kết hợp giữa Gmail và Google Wallet.
  Google cho biết dịch vụ Gmail sẽ hỗ trợ gửi tiền giữa người dùng với nhau trong thời gian tới. Khi được triển khai, người dùng có thể thực hiện việc chuyển tiền qua lại theo cách "up lên và down tiền về".

  Gmail: Người dùng có thể đính kèm... tiền trong email 1

  Thực chất đây là tính năng năng của Google Wallet được tích hợp trong Gmail. Tiện ích giúp người dùng gửi tiền qua lại giữa các chủ tài khoản Google Wallet thông qua email. Để sử dụng, cả người gửi và người nhận cần có tài khoản Google Wallet, số tiền sẽ được chuyển trực tiếp tới tài khoản người nhận. Tuy nhiên khi gửi qua Gmail, người gửi sẽ phải chịu 2,9% chi phí.

  Google Wallet là một ví điện tử được phát triển bởi Google, nó giúp người dùng giao dịch trực tuyến trên mạng. Dịch vụ này có chức năng gần giống với ông lớn Paypal, người dùng kết nối tài khoản với các loại thẻ thanh toán quốc tế sau đó sử dụng để mua sắm hàng hoá tiện lợi và độ bảo mật cao.

  Gmail: Người dùng có thể đính kèm... tiền trong email 2

  Khi dịch vụ được triển khai, trong khung soạn thảo email sẽ xuất hiện thêm một nút có biểu tượng "$". Theo thông báo, tính năng này được hỗ trợ cho người dùng trên 18 tuổi tại Mỹ.

  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Tuấn Ori
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Gmail: Người dùng có thể đính kèm... tiền trong email Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top