728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

  Cùng Microsoft "Nhìn mặt - Đoán tuổi" dàn mỹ nhân Việt


  Những hot girl đình đám trên mạng luôn là đề tài nóng hổi của giới trẻ, với công nghệ chụp ảnh và photoshop ngày càng tinh vi thật khó có thể nhận biết tuổi của những mỹ nhân này.

  Loạt Hot girl đình đám trên mạng luôn là đề tài nóng hổi của giới trẻ, khi công nghệ chụp ảnh và photoshop ngày càng tinh vi khiến chúng ta khó có thể nhận biết tuổi của những mỹ nhân này. Thật may mắn, tiện ích How Old đã được phát triển để xác thực tuổi của con người qua ảnh. Chúng tôi đã thử nghiệm với hình ảnh của một vài người đẹp để biết được 1 chút sự thật đằng sau những tấm ảnh trên mạng:  Hot-girl Chi Pu hiện đã 22 tuổi, cô trông trẻ hơn 2 tuổi trong tấm hình này
  Tâm Tít, sinh năm 1989, hiện đã bước sang tuổi 26 nhưng vẫn giống như 1 thiếu nữ 24 tuổi
  Người mẫu Ngọc Trinh thậm chí còn được đánh giá là vừa mới bước sang tuổi 20 mặc dù cô nàng này sinh năm 1989  Lại một người đẹp sinh năm 1989 nữa - Midu, nhưng trong tấm hình này cô mới chỉ 23 tuổi

  Người trẻ nhất trong câu chuyện ngày hôm nay, có vẻ như Ngân không qua mắt được How Old khi phần mềm này nhận diện cô bé mới chỉ 18 tuổi đúng như thông tin cá nhân của Ngân.
  Ngọc Thảo của series Thích Ăn Phở sinh năm 1990 nhưng How Old vẫn đánh giá cô mới chỉ 20 tuổi.  Bạn đọc có thể thử nghiệm với chính mình tại đây.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cùng Microsoft "Nhìn mặt - Đoán tuổi" dàn mỹ nhân Việt Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top