728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

  Samsung đăng ký bằng sáng chế biến smartphone Android thành laptop chạy Windows


  Samsung đăng ký bằng sáng chế biến smartphone Android thành laptop chạy Windows
  Samsung đã nghĩ đến một cách thức mới để biến một chiếc smartphone Android thành một chiếc laptop chạy Windows, một thiết bị vừa giải trí di động vừa phục vụ hoàn hảo cho công việc.

  Samsung đã nghĩ đến một cách thức mới để biến một chiếc smartphone Android thành một chiếc laptop chạy Windows, một thiết bị vừa giải trí di động vừa phục vụ hoàn hảo cho công việc. Samsung cũng đã đăng ký bằng sáng chế mới này với Văn phòng quản lý thương hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ.

  Theo bằng sáng chế của Samsung, thiết bị mới của họ là một chiếc smartphone có thể đặt vào một chiếc dock có bàn phím, touchpad và cả màn hình riêng để biến thành một chiếc laptop hoàn chỉnh.

  Tuy nhiên không phải bất kỳ chiếc smartphone nào cũng có khả năng biến hình này. Mà theo bằng sáng chế thì chiếc smartphone này phải chạy được cả hai hệ điều hành Android và Windows. Do đó rất có thể Samsung sẽ sử dụng tính năng Continuum để chuyển đổi qua lại giữa giao diện mobile và laptop.
  Việc thiết bị di động có thể chạy hai hệ điều hành không phải điều mới mẻ, tuy nhiên cách thức mà Samsung sử dụng lại khá đặc biệt và có thể nó sẽ hữu ích, dễ sử dụng hơn so với các thiết bị trước đây.
  Viên nén

  Trong khi số lượng người dùng các thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows không phải nhiều, thì số lượng người dùng máy tính xách tay chạy Windows lại rất phổ biến. Vì đây là một hệ điều hành đã quá quen thuộc với người dùng trên máy tính, các thao tác làm việc, soạn thảo văn bản trên Windows cũng dễ dàng và tiện lợi hơn.
  Do đó, một thiết bị di động chạy Android có thể biến hình thành laptop Windows chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm. Bạn sẽ không cần phải mang theo cả hai thiết bị mỗi khi ra ngoài, thay vào đó chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại và một chiếc dock nhỏ gọn giống như của Surface.

  Nguồn :  theverge
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Samsung đăng ký bằng sáng chế biến smartphone Android thành laptop chạy Windows Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top