728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

  Giá trị Apple lại lên đỉnh

  Nino24 ) -  Giá cổ phiếu của Apple hiện đang là 246.58USD cho mỗi cổ phiếu và giá trị vốn hoá của Apple đang ở mức 1.114 tỉ USD (một ngàn một trăm mười bốn tỉ USD). Đây đang là mức cao nhất của Apple cũng như là cao nhất trong các công ty hiện tại. Cổ phiếu của Apple đã liên tục tăng từ lúc iPhone 2019 được ra mắt và bán ra.

  Những tính năng nâng cấp cơ bản như pin tốt, camera tốt hơn và dòng iPhone 11 thu hút được khách hơn khiến cho iPhone bán được trên toàn cầu và kéo. giá cổ phiếu lên bất chấp những khó khăn Apple gặp phải trong cuộc thương chiến Mỹ - Trung.

  Sự thành công của Apple Watch và Airpods mới sắp ra mắt cũng khiến cho Apple trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và những thứ như 5G, màn hình gập của thế giới Android đã thực sự không ảnh hưởng.

  Anh em có thể theo dõi cổ phiếu Apple theo thời gian thực bằng Widget Stock ở màn hình bên trái cùng của iPhone. Hoặc theo link này: https://finance.yahoo.com/quote/AAPL?p=AAPL  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Giá trị Apple lại lên đỉnh Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top