728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

  iLife MP8: Máy tính Windows 10 bỏ gọn lòng bàn tay

  Nino24 ) - Khả năng chế tác của Trung Quốc chưa bao giờ khiến anh em thất vọng. Trong hình cover trên đây là iLife MP8, một chiếc máy tính chỉ nhỏ bằng 1/8 Intel NUC, vốn đã rất nhỏ gọn rồi. Mới đây chiếc máy này đã được đem tới sự kiện hội chợ Global Sources Electronics Fair 2019. Dù nhỏ như vậy, nó vẫn đủ cổng kết nối: HDMI để xuất hình ảnh ra màn hình, USB Type-C, 2 cổng USB 3.0, một khe đọc thẻ nhớ MicroSD và cổng xuất tín hiệu âm thanh 3.5mm. Vì không thấy cổng nguồn đâu, nên xin phép anh em, mình tạm đoán chiếc máy này sẽ được cấp nguồn từ cáp sạc USB-C.


  Chiếc máy tính này được trang bị cấu hình “mi nhon” hệt như kích thước của nó: Intel Celeron N4100 4 nhân, 4GB LPDDR3 RAM và 64GB SSD bên trong. Nóc máy có một quạt tản nhiệt nhỏ xíu để làm mát. Hai phiên bản MP8 được iLife đem tới hội chợ tuần vừa rồi có một phiên bản vỏ kim loại, và một bản vỏ nhựa. Cả hai đều được cài sẵn Windows 10. Hiện tại iLife MP8 mới chỉ được trình diễn, chứ chưa có thông tin về giá cả và ngày ra mắt của sản phẩm. Không loại trừ khả năng đây là sản phẩm mang tính chất phô diễn khả năng chế tạo của người Trung Quốc, vì với phần cứng như thế này hiện giờ làm tác vụ văn phòng và xem YouTube lướt web cũng tương đối khó khăn.


  Nguồn : Tom's Hardware
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: iLife MP8: Máy tính Windows 10 bỏ gọn lòng bàn tay Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top