728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

  Loạt gái xinh khoe sắc bên dàn PC cấu hình khủng (Phần 1)

  Nino24 ) - Đâu chỉ nam giới mới có quyền sở hữu những góc chơi game siêu “khủng”, mà kể cả những cô nàng xinh đẹp, cá tính cũng không kém cạnh gì khi mới đây đồng loạt khoe sắc bên dàn PC yêu dấu của mình.
  [GIVEAWAY] - Khoe ảnh PC, nhận quà tức thì - Ảnh 1.
  Hầu hết, chúng ta đều quan niệm rằng bên cạnh dàn PC khủng chỉ là bóng dáng của những anh chàng game thủ ngày đêm miệt mài trước màn hình để “cày” game, chiến game. Thế nhưng, đó chỉ là một phần cực nhỏ trong số đông cộng đồng game thủ mà thôi, bởi lẽ khi xem xong loạt ảnh của các nữ game thủ vừa xinh đẹp, vừa cá tính này thì chắc chắn rằng bạn sẽ bỏ ngay quan điểm “lỗi thời” đó ngay lập tức.
  Mới đây, trong một group cộng đồng tập hợp những người yêu thích PC đã tổ chức một cuộc thi dành cho phái nữ mang tên “ Góc máy tính và phái nữ” dành cho các chị em khoe dàn PC của mình. Cuộc thi này diễn ra từ ngày 15/8 đến ngày 30/8/2017. Theo đó, những cô gái xinh đẹp tham gia sẽ post ảnh hoặc clip về góc máy tính của mình kèm theo chủ nhân của nó để tham gia dự thi và bình chọn.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng các cô gái xinh đẹp cùng dàn PC của mình đã thể hiện độ “chơi” như thế nào nhé:

  Bài dự thi của cô gái Nguyễn Hiền Trang, cô nàng chia sẻ đây là góc mà cô yêu và chăm chút nhất, năm nay dự thi với tiêu chí được mang kỉ niệm chương về đặt trong "hòm kho báu" cạnh các oppa, unnie của mình

  Góc gaming của Quỳnh Diễm : "Nhiều bạn khoe những góc máy xinh quá nên chắc là không muốn tranh giải rồi, chỉ mong muốn chia sẻ một chút đam mê đang cố gắng hòa nhập cùng chồng"

  Góc dự thi của cô nàng Linh Trần

  Góc gaming của cô nàng cá tính Hường Vũ
  Góc dự thi của cô gái đáng yêu Kim Chi


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Loạt gái xinh khoe sắc bên dàn PC cấu hình khủng (Phần 1) Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top