728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

  LMHT: Riot Games tiết lộ rằng lần làm lại của Ngộ Không 'mới' sẽ được ra mắt trong năm 2019 này

  Nino24 ) - Việc làm lại những vị tướng có phần lỗi thời, như Ngộ Không, là một phần quan trọng trong việc phát triển LMHT của Riot Games.

  Nếu như bạn không biết thì Ngộ Không gia nhập LMHT vào ngày 26 tháng 7 năm 2011, tức là vị tướng này đã xuất hiện trong game hơn 8 năm rồi. Trong một khoảng thời gian dài như vậy thì bộ kỹ năng của Ngộ Không vẫn như vậy, không có những thay đổi gì quá lớn cả và vị tướng này đang tỏ ra cực kì lỗi thời khi không nằm trong meta của LMHT hiện tại.

  Ngộ Không đang không thực sự có chỗ đứng trong LMHT hiện tại

  Vì thế mà sau Fiddlesticks hay Volibear, Ngộ Không sẽ là vị tướng được Riot Games chỉnh sửa toàn diện. Theo như những gì Riot Games chia sẻ trên diễn đàn của LMHT, họ dự định sẽ hoàn thành việc chỉnh sửa vị này trước khi năm 2019 kết thúc. Bài đăng trên diễn đàn LMHT được viết bởi nhân viên thiết kế tướng của LMHT, Riot Lutzburg.  Riot Lutzburg thông báo về việc Ngộ Không "mới" sẽ ra mắt trước khi năm 2019 kết thúc

  "Xin chào mọi người,

  Đã một khoảng thời gian tương đối kể từ khi Meddler lần đầu nói với các bạn về một phiên bản cập nhật cho Ngộ Không, cuối cùng thì nó cũng tới với máy chủ PBE và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Như các bạn đã thấy ở tuần trước, chúng tôi đã làm việc cực kì chăm chỉ cho bản cập nhật lớn tiền mùa giải. Giờ đây thì mọi thứ đã dần hoàn thiện và chúng tôi đã tận dụng cơ hội này để hoàn thành những gì đã bắt đầu với Ngộ Không. Nó tốn nhiều thời hơn hơn mong muốn nhưng tôi vô cùng hạnh phúc thông báo rằng tôi đang tích cực thúc đẩy việc cập nhật Ngộ Không hoàn thành trước khi năm nay kết thúc.

  Chúng tôi muốn dùng cơ hội này để nâng cấp Ngộ Không và đưa cho vị tướng này những công cụ mới để thể hiện tốt ở mùa thứ 10 và xa hơn nữa. Những công cụ này bao gồm việc lối xây dựng mới tập trung vào khả năng sống sót cao hơn, một cách mới để tận dụng bản chất khó bị bắt của Ngộ Không. Vì chúng tôi có rất nhiều dự án khác đang được tiến hành và vì người hâm mộ Ngộ Không đã chờ đợi quá lâu, chúng tôi muốn gửi bản cập nhật này càng nhanh càng tốt

  Lutz".  Ngộ Không 'mới' được Riot Games hứa là sẽ xuất hiện trước khi năm nay kết thúc

  Riot Lutzburg còn chia sẻ thêm về bộ kỹ năng mới của Ngộ Không rằng "đại thánh" của LMHT sẽ tập trung vào việc gây náo loạn đối hình đối thủ với những phân thân của mình.

  Nội tại - Ngộ Không nhận được một lượng lớn chỉ số phòng thủ khi ở gần từ 3 tướng địch trở lên, sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của vị tướng này nhận thêm tầm đánh.

  Q - Sát thương vật lý gây ra sẽ giảm, bù lại thì sát thương phép gây ra được tăng lên và hồi máu cho Ngộ Không. Kỹ năng này giờ sẽ có nội tại là đòn đánh của tướng và phân thân của Ngộ không sẽ đánh dấu kẻ địch và gây thêm sát thương theo phần trăm lên đối tượng bị đánh dấu.


  W - Ngộ Không tàng hình và lướt tới một vị trí gần đó (để lại sau đó là một phần thân không thể di chuyển nhưng có thể tấn công, gây 50% sát thương của Ngộ Không). Kỹ năng này có thể lướt qua được những lớp tường mỏng.

  Ngộ Không sau hơn 8 năm ra mắt cuối cùng cũng có khả năng vượt tường một cách chủ động

  E - Giờ sẽ tạo ra một phân thân và cũng lao tới tấn công những mục tiêu gần đó, che giấu đi mục tiêu thực sự của Ngộ Không. Các phân thân này được tính như một đơn vị bình thường và có thể chặn được các kỹ năng định hướng và có thể bị chọn làm mục tiêu.

  R - Giờ kỹ năng này có thể bị ngắt sớm hơn khi sử dụng một kỹ năng khác.

  Vấn đề của Ngộ Không hiện tại là vị tướng này có lối chơi quá đơn giản và không có nhiều tính biến hóa (nếu so sánh với những 'đại thánh' khác của DOTA 2 hay Heroes of Newerth...). Vị tướng này đơn giản là tàng hình lao vào, dùng hết skill và hi vọng đối thủ bị tiêu diệt, vì thế bạn phải lên đồ theo kiểu full Sát Lực và trở nên cực kì dễ bị khắc chế.  "Đại Thánh" của DOTA 2 thì biến hóa khôn lường, của Heroes of Newerth thì cơ động tuyệt đỉnh còn Ngộ Không của LMHT hiện tại lại có lối chơi quá đơn giản

  Hi vọng rằng với những update của Ngộ Không mới, chúng ta sẽ có được một "Tề Thiên Đại Thánh" thực sự trong LMHT chứ không chỉ là một vị tướng tạo hình đẹp nhưng kỹ năng thì lỗi thời nữa.  Lần làm lại này của Ngộ Không rất được mong chờ  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: LMHT: Riot Games tiết lộ rằng lần làm lại của Ngộ Không 'mới' sẽ được ra mắt trong năm 2019 này Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top