728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

  Tiền USD sẽ trông như thế nào nếu qua bàn tay chăm chút của người làm nghề thiết kế công nghiệp

  Nino24 ) - Những đồng tiền USD này trông sẽ đẹp đến mức nỡ tiêu chúng.

  Một số người sau khi xem xong những hình ảnh này bày tỏ thái độ rất hứng thú và ao ước đồng USD ngoài đời thực có được thiết kế như vậy, nhưng một số khác lại cho rằng chúng tuy đẹp nhưng sẽ không mấy khả dụng bởi vị trí của mệnh giá tiền sẽ gây ra khó khăn trong việc xác định mệnh giá đối với người khiếm thị.

  Thiết kế đồng USD mới.

  Dáng vẻ của đồng 1 USD mới dưới bàn tay của Nhà thiết kế công nghiệp Andrey Averageust đến từ Belarus với mặt trước in hình vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ George Washington (1732–1799).

  Với tờ 5 USD, vị tổng thống được in hình lên đó là Abraham Lincoln, là Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ từ tháng 3 năm 1861 cho đến khi bị ám sát vào tháng 4 năm 1865.

  Con tời 10 USD, người được in hình lên chính là Thomas Jefferson, Tổng thống thứ ba của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ-Cộng hòa Hoa Kỳ, và là một nhà triết học chính trị có ảnh hưởng lớn, một trong những người theo chủ nghĩa tự do nhiệt thành lớn nhất thời cận đại.  Với tờ 20 USD thì lại in hình Tổng thống Mỹ John F. Kennedy với thành tựu của nước Mỹ trong thời gian ông đương nhiệm cùng sứ mệnh của Apollo 11 là chuyến bay không gian đã hạ cánh cùng con người đầu tiên đáp xuống Mặt Trăng, hai nhà phi hành gia Hoa Kỳ là Neil Armstrong và Buzz Aldrin  Còn đây lại là tướng của quân đội Liên bang miền Bắc trong Nội chiến Hoa Kỳ và là Tổng thống Hoa Kỳ thứ 18 - Ulysses S. Grant. Danh tiếng của tướng Grant bắt đầu nổi năm 1862 khi ông chỉ huy cuộc tấn công và hạ được hai đồn Henry và Donelson của quân miền Nam.  Với tờ 100 USD thì không hề có hình vị Tổng thống nào cả, thay vào đo lại là Benjamin Franklin, một trong những người thành lập đất nước của Hoa Kỳ. Ông là một chính trị gia, một nhà khoa học, một nhà văn, một thợ in, một triết gia, một nhà phát minh, nhà hoạt động xã hội, một nhà ngoại giao hàng đầu.

  Thiết kế của đồng 1 USD.

  Ngoài ra nhà thiết kế Andrey Avgust còn làm thêm 1 bản chống giả với hình ảnh của những tờ tiền khi được soi dưới tia UV.


  Hình ảnh của những tờ tiền khi được soi dưới tia UV.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tiền USD sẽ trông như thế nào nếu qua bàn tay chăm chút của người làm nghề thiết kế công nghiệp Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top