728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

  OPPO được cấp bằng sáng chế smartphone với màn hình "thác nước 3D", cong tràn cả 4 cạnh

  Nino24 ) - Thiết kế này có được cũng là nhờ hệ thống cảm biến tích hợp bên dưới màn hình - một công nghệ khác mà OPPO từng được cấp bằng sáng chế trước đó.

  OPPO từng ra mắt Find X vào tháng 6 năm ngoái và hiện tại, dòng sản phẩm này dường như đã dần bị lãng quên do công ty vẫn chưa tung ra model mới trong nhiều tháng trở lại đây. Mặc dù vậy, có vẻ như chúng ta sẽ sớm thấy phiên bản kế nhiệm của Find X được ra mắt trong thời gian sắp tới, đi kèm thiết kế đột phá hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.


  Cụ thể, OPPO gần đây đã được cấp bằng sáng chế cho một mẫu smartphone mới với màn hình được bo cong ở cả 4 cạnh. Tất nhiên, điều này có được cũng là nhờ hệ thống cảm biến tích hợp bên dưới màn hình - một công nghệ khác mà công ty từng được cấp bằng sáng chế trước đó.

  Thiết kế mới sẽ giúp loại bỏ đi phần viền bezel bắt buộc phải có để đặt cảm biến, nhờ đó mang đến tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị so với mặt trước lớn hơn. Được biết, công nghệ này có thể hoạt động với màn hình Micro LED và OLED. Do không có viền bezel để đặt camera selfie, thiết bị có thể cũng sẽ được tích hợp cả camera selfie ở bên dưới màn hình.

  Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một bằng sáng chế smartphone với thiết kế cong tràn cả 4 cạnh. Trước đó, Xiaomi cũng từng được cấp một bằng sáng chế cho một thiết bị tương tự vào tháng 2. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là bằng sáng chế và chúng ta vẫn cần phải chờ để xem những bản phác thảo vốn chỉ nằm trên giấy này có được áp dụng vào thực tế hay không.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: OPPO được cấp bằng sáng chế smartphone với màn hình "thác nước 3D", cong tràn cả 4 cạnh Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top