728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2014

  3 Dịch vụ giúp tải video từ Facebook dễ dàng

  nino24 ) - 3 Dịch vụ giúp tải video từ Facebook dễ dàng
  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc 03 dịch vụ trực tuyến giúp tải các video trên Facebook về xem Offline trên máy tính rất dễ dàng.

  Các video được tải lên và chia sẻ trên Facebook thường gặp khó khăn khi xem vì nó tải rất chậm, nhất là các video có chất lượng HD. Tuy nhiên Facebook lại không cung cấp tùy chọn tải về, vì thế người dùng thường rất khó chịu khi muốn xem các video này.


  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc 03 dịch vụ trực tuyến giúp tải các video trên Facebook về xem Offline trên máy tính rất dễ dàng. Mời bạn đọc xem qua.

  DownFacebook

  Khi truy cập dịch vụ DownFacebook, bạn sẽ thấy giữa trang web là dòng “Paste the URL of Facebook Video …” và kế bên là Download. Bạn hãy dán đường dẫn video trên Facebook vào và nhấn Download để tiến hành tải video về


  Bạn cũng có thể thao tác nhanh bằng cách chèn thêm từ “down” trước đường dẫn video để tải nhanh. Vì dụ

  “https://www.facebook.com/photo.php?v=10202008197979538” thành “https://www.downfacebook.com/photo.php?v=10202008197979538”

  FacebookVideoz

  Dịch vụ FacebookVideoz cũng có tính năng tương tự như DownFacebook, bạn chỉ cần dán đường dẫn vào ô trống vào chọn Download, dịch vụ sẽ tiến hành quét và hiển thị chất lượng video kèm player xem trước để bạn tiến hành tải về


  Bạn cũng có thể sử dụng cách duyệt nhanh bằng cách thêm vào từ videoz vào đường dẫn của video trên Facebook nhé.  Downvids

  Tương tự như 2 dịch vụ phía trên nhưng Downvids.net dễ thao tác hơn và hỗ trợ Android và bạn có thể dễ lựa chọn chất lượng video ngay ở trang chủ.


  Và bạn còn được cung cấp thêm cách tải về bằng cách quét mã QR rất tiện dụng


  Dịch vụ này còn cung cấp hỗ trợ tải video từ Youtube.
  Nguồn : PLXH
  Người viết : Phạm Thái Học - theo PLXH
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: 3 Dịch vụ giúp tải video từ Facebook dễ dàng Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top