728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 22 tháng 1, 2014

  Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Jax

  nino24 ) - Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Jax
  Hãy cùng nhau tìm hiểu một số kiến thức về các kĩ năng của Jax để có thể sử dụng vị tướng LMHT này hiệu quả.

  Không Khoan Nhượng  Nội tại LMHT của Jax khá đặc biệt vì có khả năng cộng dồn nhiều lần. Với các kĩ năng gia tăng tốc độ đánh thông thường, bạn sẽ cần tập trung vào các chỉ số tấn công khác như sát thương hay khả năng chí mạng, tuy nhiên với Jax, đôi khi bạn sẽ muốn mua thêm 1 chút tốc độ tấn công để có thể dồn điểm thật nhanh.


  Không Khoan Nhượng là 1 phần lí do cho lượng sát thương khủng khiếp của Jax. Chỉ cần chúng ta tấn công không ngừng nghỉ, nội tại này sẽ không bị mất đi. Kĩ năng này không chỉ phát huy hiệu quả trong các tình huống đánh nhau mà còn rất có ích khi đẩy đường hoặc tấn công trụ. Vì lí do này, không bao giờ trao đổi chiêu thức với Jax bằng cách sử dụng những đòn tấn công thường. Thay vào đó, hãy sử dụng các kĩ năng để cấu máu hắn nếu có thể.

  Nhảy Và Nện


  Là 1 kĩ năng vô cùng linh hoạt. Thời gian hồi chiêu của Nhảy Và Nhện sẽ khá ngắn khi bạn học tối đa kĩ năng này, điều đó khiến cho việc thả diền với Jax là tương đối khó, đặc biệt là khi hắn đã có 1 it giảm thời gian hồi chiêu.

  Nhảy Và Nhện có thể sử dụng lên những đơn vị đồng minh hoặc đối phương, thậm chí cả mắt và các loại bẫy có thể chọn làm mục tiêu. Vì lí do này, luôn mang 1-2 con mắt trên người sẽ khiến Jax rất khó bị gank cũng như gia tăng khả tăng truy đuổi lên rất nhiều. Nhảy Và Nhện có thể kết hợp với Vận Sức (W) để tăng thêm sát thương mà không cần phải tấn công bằng tay.

  Lưu ý: tốc độ bay của Jax tương đối chậm hơn so với những kĩ năng áp sát khác, ví dụ như của Irelia hay Xin Zhao. Vì vậy, những kẻ địch nhanh tay có thể sẽ kịp thời biến đi trước khi Jax nhảy đến nơi.


  Vận Sức


  Là 1 trong 2 nguồn sát thương phép thuật của Jax. Điều này khiến cho việc tùy biến các trang bị phòng thủ trước vị tướng này trở nên khá phức tạp khi lượng sát thương gây ra được chia thành sát thương vật lí và sát thương phép thuật với 1 tỉ lệ khá đồng đều.

  Vận Sức hồi thời gian tấn công của Jax, điều này có nghĩa bạn có thể tấn công bằng tay sau đó lập tức sử dụng kĩ năng này để ra thêm 1 đòn nữa mà không phải đợi 1 giây nào. Đòn tấn công với Vận Sức cũng được tính thêm điểm cộng dồn vào nội tại Không Khoan Nhượng. Khi học tối đa, thời gian hồi chiêu của Vận Sức là cực-kì-ngắn. Đây là lí do chính chúng ta nên ưu tiên cho kĩ năng này đầu tiên.

  Phản Công


  Jax vẫn có thể tiếp tục tấn công thường và sử dụng các kĩ năng khi kích hoạt Phản Công, thậm chí là nhảy bổ vào đối phương với Nhảy Và Nện. Phạm vi tác dụng của Phản Công lớn hơn 1 chút so với hiệu ứng hình ảnh mà nó tạo ra, tận dụng chi tiết này để làm choáng đối phương từ những khoảng cách mà bạn tưởng chừng như không thể.

  Phản Công góp 1 phần quan trọng vào sức mạnh đấu tay đôi của Jax khi bỏ qua tất cả những đòn tấn công thường trong 2.5 giây. Khi cần thiết, bạn có thể sử dụng luôn Phản Công nếu đối phương sắp sửa tung ra các kĩ năng AOE bởi Jax sẽ được giảm sát thương từ các kĩ năng dạng này với Phản Công. Đây cũng là kĩ năng duy nhất tăng thêm năng lượng sử dụng khi lên cấp.

  Sức Mạnh Bậc Thầy


  Là 1 trong số ít những chiêu cuối mang lại cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ cho bản thân. Để dễ hiểu, Jax có thể dồn 21 điểm vào nhánh Công trong khi vẫn có khả năng phòng thủ cực tốt với Sức Mạnh Bậc Thầy.

  Lượng giáp và kháng phép cộng thêm tỉ lệ với sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật cộng thêm. Khi cân nhắc trang bị cho Jax, bạn có thể dồn nhiều chỉ số tấn công hơn và vẫn đảm bảo khả năng phòng thủ.

  Sức Mạnh Bậc Thầy là nguồn sát thương phép thuật còn lại của Jax. Kết hợp với cả nội tại Không Khoan Nhượng, Jax gần như không hề ngán 1v1 với bất kì vị tướng nào.

  Lượng sát thương phép thuật ở mỗi đòn đánh thứ 3 chỉ có tác dụng lên những mục tiêu không-phải-công-trình, do vậy chiêu cuối của Jax không thực sự tỏ ra hiệu quả khi đẩy trụ.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Jax Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top