728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

  Bộ phần mềm Microsoft Office chuẩn bị thay đổi icon mới

  nino24 ) - Icon mới của bộ phần mềm Office trông hiện đại và màu sắc hơn rất nhiều.

  Microsoft vừa mới tiết lộ kế hoạch thay đổi icon mới cho bộ phần mềm Office của mình, đây là lần thay đổi duy nhất kể từ năm 2013 đến nay. Bộ phần mềm Office đã từng được thay đổi icon từ các năm 2003, 2007, 2010 và 2013.

  Icon của bộ phần mềm Office năm 2013 có thiết kế đơn giản, giống như những cuốn bìa vở mở ra. Với biểu tượng chữ cái đầu tiên tương ứng với mỗi phần mềm bên ngoài, còn bên trong là mô phỏng đơn giản. Ví dụ như Word sẽ là những dòng kẻ ngang, Exel là các hàng và cột, PowerPoint là biểu đồ trình diễn.  Các icon mới trông có vẻ hiện đại hơn và nhiều màu sắc hơn. Chúng ta vẫn có thể thấy chữ cái biểu tượng của từng phần mềm Office, nhưng nằm lệch một phần ra bên ngoài. Phần còn lại của icon cũng được thiết kế riêng để làm nổi bật lên từng phần mềm.  Chúng ta có thể thấy các icon này được sử dụng màu sắc bắt mắt hơn. Ví dụ như World không chỉ là một màu xanh dương cơ bản, mà bao gồm cả nhiều sắc độ khác nhau của màu xanh dương.
  Theo dự đoán, Microsoft sẽ ra mắt các icon mới này trong một vài tháng tới.

  Tham khảo: neowin

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Bộ phần mềm Microsoft Office chuẩn bị thay đổi icon mới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top