728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

  Chiếc G-Shock đặc biệt này chính là trái tim của thủ lĩnh Autobots - Optimus Prime

  nino24 ) - Sản phẩm kỷ niệm 35 năm G-Shock và Transformers có giá tới 6 triệu và chỉ bán ra tại Nhật.

  Bên cạnh sự thành công của G-Shock vào những năm 80s, dòng sản phẩm đồ chơi Transformer cũng đánh dấu kỷ niệm 35 năm vào 2019. Đây quả là dịp hiếm có để hai thương hiệu khiến mọi cậu trai phát sốt hợp tác và cho ra đời phiên bản kỷ niệm Transformers x G-Shock DW-6900TF-4, tên đầy đủ là DW-6900TF-SET Master Optimus Prime Resonant Mode [With G-Shock].

  Combo đồng hồ + đồ chơi này gồm một chiếc G-Shock DW-6900TF-4 đặt trong lồng ngực của mô hình Optimus Prime - thủ lĩnh hùng mạnh của phe Autobots.


  DW-6900TF-SET Master Optimus Prime Resonant Mode [With G-Shock]


  Mô hình Optimus Prime có thể chuyển đổi qua Robot Mode hoặc Pedestal Prime Mode để làm giá đỡ cho G-Shock DW-6900TF-4.

  Nếu tháo bỏ chiếc G-Shock, chỗ trống trong lồng ngực có thể thay thế bằng Matrix of Leadership đi kèm (biểu tượng quyền lực, truyền qua các thế hệ Prime trong Transformers). Ngoài ra, Optimus Prime có 2 khẩu súng để lắp vào tay.
  Robot Mode  Pedestal Prime Mode  Mẫu G-Shock DW-6900 có phối màu lấy cảm hứng chặt chẽ từ Optimus Prime với case đỏ, dây xanh, mặt bạc với logo Transformers. Biểu tượng Autobots sẽ hiện lên khi bật đèn màn hình. Cả combo được chứa trong hộp bìa các-tông retro đầy ắp ký ức tuổi thơ.  Mẫu G-Shock DW-6900 có phối màu lấy cảm hứng chặt chẽ từ Optimus Prime với case đỏ, dây xanh, mặt bạc với logo Transformers. Biểu tượng Autobots sẽ hiện lên khi bật đèn màn hình

  Đập hộp và trên tay DW-6900TF-SET Master Optimus Prime Resonant Mode

  Theo thông tin từ chuyên trang G-Central, Transformers x G-Shock DW-6900TF-SET sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/12 năm nay với giá bán lẻ 29.000 yên (khoảng 6 triệu đồng). Tuy nhiên, nhà bán lẻ Takara Tomy sẽ quay số để chọn ra một số khách hàng may mắn, kết quả thông báo vào ngày 30/11. Đáng buồn là sản phẩm có tính sưu tầm cực cao này chỉ bán ra tại Nhật Bản.


  Ngoài ra, sẽ có một phiên bản G-Shock x Transformers nữa được bán ra với giá 16.000 yên (3,3 triệu đồng) nhưng không có đồng hồ, chỉ có robot.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chiếc G-Shock đặc biệt này chính là trái tim của thủ lĩnh Autobots - Optimus Prime Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top