728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

  Người Nhật đang thiết kế một bức tượng Gundam cực to, di chuyển được

  nino24 ) - Trong vài năm trở lại đây, khá nhiều bức tượng Gundam kích thước thật đã xuất hiện tại Nhật Bản. Tuy nhiên, đa phần chúng không di chuyển được, hoặc nếu có cũng không nhiều.

  Trong một buổi họp báo vừa diễn ra gần đây, một dự án mới nhằm kỷ niệm ngày ra đời của Gundam đã được công bố: tại nhà máy Gundam ở Yokohama, người ta đang phát triển một bức tượng Gundam cao 18 mét có thể di chuyển được, dự kiến sẽ xuất hiện vào mùa hè năm 2020. Dưới đây là bức hình về dự án được công bố trong buổi họp báo:  Từ những gì người ta tuyên bố, bức tượng Gundam thứ tư với kích cỡ thực này sẽ khác biệt so với những bức tượng Gundam di chuyển giới hạn trước đó. Theo như hình ảnh quảng cáo, nó sẽ có thể dậm chân, đi bộ, nhất cao chân, hay làm gì khác nữa? Có vẻ khá thú vị đây.

  Dù vậy, bạn đừng nên quá kỳ vọng sẽ được thấy một con Gundam khổng lồ với khả năng vận động linh hoạt, tướng đi hùng dũng và bắn tên lửa rầm trời.

  Bức tượng Gundam kích cỡ thực gần đây nhất có tên là Unicorn RX-0, được giới thiệu vào năm 2017. Điểm đặc biệt của nó là phần đầu có khả năng xoay qua lại và có hiệu ứng ánh sáng lập loè rất hay (hình dưới).
  Nguồn : Kotaku
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Người Nhật đang thiết kế một bức tượng Gundam cực to, di chuyển được Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top