728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

  Tượng Ca-đích to như người thật giá chỉ từ 93 triệu, cả combo hơn 108 triệu

  nino24 ) - Người hâm mộ Dragon Ball trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản - đang phát sốt với bức tượng người Saiyan cực hoành tráng này.

  Nhà sản xuất đồ chơi sưu tầm nổi tiếng Nhật Bản, Yume MRC, đã hé lộ bức tượng Vegeta (khán giả Việt Nam quen gọi là Ca-đích) cực kỳ chi tiết và to như người thật - hứa hẹn sẽ làm hài lòng fan của series Dragon Ball trên toàn thế giới.

  Ca-đích Siêu Xay Da và Ca-đích thường với chiều cao 2,1m đúng như nguyên tác


  Tượng Ca-đích bán thân


  Viên ngọc Rồng và kính đo sức mạnh được trang bị đèn LED, phát sáng y như trong anime

  Chỉ giới hạn 150 đơn vị, bức tượng Ca-đích bằng nhựa tổng hợp cao hơn 2,1m, có cả bản thường lẫn khi đã biến hình thành Siêu Xay Da. Theo nhà sản xuất, đây là lần đầu tiên họ cho ra mắt bức tượng với tỷ lệ khủng đến vậy.


  Cả combo này có giá hơn 108 triệu đồng (không bao gồm cô gái mặc váy trắng)

  Không chỉ thể hiện rõ nét mặt hiếu thắng của Ca-đích, bộ giáp "cao su pha thép" của nhân vật này cũng là điểm nhấn đáng chú ý. 

  Ngoài ra, Yume MRC đang đưa ra combo đắt tiền hơn của bức tượng, đi kèm với một tượng bán thân kích cỡ thật, có thể hoán đổi đầu cho nhau.

  Với giá khởi điểm 3990 USD (gần 93 triệu đồng) và 4665 USD (hơn 108 triệu đồng) cho cả combo, bạn có thể đặt mua Dragon Ball Z x MRC Life Sized Vegeta ngay bây giờ trên Anime Collect.

  Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về BST thú vị nhưng hơi đắt này:


  Nguồn : HB
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tượng Ca-đích to như người thật giá chỉ từ 93 triệu, cả combo hơn 108 triệu Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top