728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

  Bài 3: Kích Hoạt SSH Remote Access Để Kết Nối ESXi Qua SSH Client

  nino24 ) - Ngoài việc sử dụng VMware vSphere Client hay Web Client thì chúng ta có thể kết nối đến ESXi thông qua các SSH Client như Putty hay WinSCP. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn Kích hoạt SSH Remote Access để kết nối ESXi qua SSH Client.

  Để kích hoạt SSH Remote Access trên ESXi ta làm 1 trong 3 cách sau:

  VMware vSphere Client

  Sử dụng VMware vSphere Client để đăng nhập vào ESXi cần cấu hình, chọn tab configution  Tiếp theo click vào Security Profile trong khung Software:  Tiếp theo click vào Properties  Tìm đến dòng SSH và xác nhận tình trạng đang chạy (running) hay dừng (stopped). Nếu đang trạng thái dừng bạn chọn Option  Tiếp theo chọn theo nhu cầu của bạn. Ở đây mình chọn Start and Stop manually  Sau khi kích hoạt SSH xong bạn sẽ nhận được pop-up thông báo đã kích hoạt SSH  Nếu chưa kết nối được bạn nên kiểm tra firewall của Host và ESXi nhé:
  Web Client

  Truy cập Web Client của ESXi chọn manage ở panel bên trái  Chọn tab Service  Chọn TSM-SSH trong danh sách trên sau đó chọn tiếp Action  Ở đây bạn sẽ có các tùy chọn như trên VMware vSphere Client. Click Start để kích hoạt SSH nhé.


  ESXi Console

  Đăng nhập vào Console DCUI Của ESXi chọn Troubleshooting Options

  Chọn Enable SSH  Trên đây là 3 cách kích hoạt SSH Remote Access để kết nối ESXi qua SSH Client. Chúc các bạn thành công.
  Nguồn : CuongQuach.Com
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Bài 3: Kích Hoạt SSH Remote Access Để Kết Nối ESXi Qua SSH Client Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top