728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

  AnTuTu giới thiệu công cụ chống gian lận điểm benchmark

  nino24 ) - AnTuTu giới thiệu công cụ chống gian lận điểm benchmark
  Đây là một hành động rất đáng khen ngợi của AnTuTu.

  Nhằm tránh việc các nhà sản xuất smartphone gian lận điểm benchmark (điểm đánh giá hiệu năng điện thoại) vốn gây ồn ào trong thời gian gần đây, AnTuTu cho biết họ sẽ ra mắt công cụ mới có tên AnTuTu Benchmark X được tối ưu để tránh các trường hợp gian lận điểm.

  AnTuTu Benchmark X có vẻ như sẽ không có gì quá khác biệt về tính năng và giao diện người dùng, tuy nhiên có vẻ như AnTuTu đã trang bị cho công cụ mới những "thủ thuật ngụy trang" có khả năng chống gian lận điểm. Tuy nhiên, hãng không công bố chi tiết về các thủ thuật mà mình áp dụng.


  Trong thời gian gần đây, hàng loạt nhà sản xuất điện thoại bị tố tìm cách gian lận để tăng điểm số trên các công cụ đánh giá hiệu năng như AnTuTu, Geekbench. Bắt đầu là Samsung, tiếp theo sau đó là Asus, HTC và LG. Chỉ có Apple, Motorola, và Google là không can thiệp vào các kết quả đánh giá này.

  AnTuTu cho biết họ cũng nắm bắt được một số trò gian lận của các hãng, ví dụ như giả mạo cấu hình cao, tự động tăng xung nhịp điện thoại khi chạy benchmark hay tự động tăng khung hình điển thị...Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ mang tính chất tượng trưng, không sử dụng được lâu dài hoặc thậm chí là lừa đảo người dùng.

  AnTuTu cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ làm quyết liệt vấn đề này trong thời gian tới bởi mục đích phát triển của họ không phải "để làm công cụ quảng cáo cho nhà sản xuất" mà nhằm phục vụ người dùng. Đây là một hành động rất đáng khen ngợi bởi mặc dù điểm benchmark không nói lên hết được hiệu năng của sản phẩm nhưng từ lâu nó đã trở thành 1 công cụ tham khảo được nhiều người dựa vào để đua ra các review, đánh giá. AnTuTu Benchmark X hiện có mặt trên Play Store và người dùng Android có thể thử trải nghiệm ứng dụng tại đây.  Nguồn : tinhte
  Người viết : AnTuTu
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: AnTuTu giới thiệu công cụ chống gian lận điểm benchmark Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top