728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

  Điện thoại màn hình dẻo của Samsung sẽ ra mắt trong tuần này

  nino24 ) - Điện thoại màn hình dẻo của Samsung sẽ ra mắt trong tuần này
  Smartphone màn hình dẻo của Samsung sẽ mang tên Galaxy Round.

  Nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ, Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại sử dụng màn hình dẻo đầu tiên của mình ngay trong tuần này để sớm giành lợi thế trước LG cũng có ý định tương tự. Đây sẽ là một dòng điện thoại Galaxy mới với tên gọi Galaxy Round sở hữu cấu hình gần giống với Galaxy Note 3 lý giải cho một số tin đồn trước đó cho rằng smartphone màn hình dẻo của Samsung sẽ là một biến thể khác của Galaxy Note 3.


  Theo trang tin công nghệ Androidsas, Galaxy Round sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch độ phân giải 720x1.280 pixel cùng 2 GB RAM và vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu camera 8 megapixel hỗ trợ đèn flash LED kép và chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì đảm bảo rằng đây sẽ là cấu hình chính thức của Galaxy Round.

  Hiện tại, mức giá của Galaxy Round còn đang được giữ kín. Chiếc smartphone này sẽ được bán ra với số lượng hạn chế do dây chuyền sản xuất màn hình dẻo của Samsung vẫn chưa đi vào ổn định.  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Tùng Phạm 
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Điện thoại màn hình dẻo của Samsung sẽ ra mắt trong tuần này Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top