728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 10 tháng 10, 2013

  Theo dõi và kiểm tra sức khõe ổ cứng với Ashampoo HDD Control 2

  nino24 ) - Theo dõi và kiểm tra sức khõe ổ cứng với Ashampoo HDD Control 2
  Ashampoo HDD Control 2 là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc giám sát tình trạng sức khỏe đĩa cứng, đảm bảo nó luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tốt nhất

  Ổ cứng là thành phần quan trọng lưu trữ toàn bộ dữ liệu của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý, theo dõi trạng thái ổ cứng cũng như tối ưu để ổ cứng hoạt động hiệu quả hơn. Ashampoo HDD Control 2 là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc giám sát tình trạng sức khỏe đĩa cứng, đảm bảo nó luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tốt nhất, đồng thời cảnh báo khi sắp xảy ra sự cố để bạn có phương án xử lý kịp thời.


  Giao diện chính của ứng dụng bao gồm các thẻ:

  - Monitor: hiển thị đầy đủ thông tin như những ổ cứng được kết nối trên hệ thống, các phân vùng, dung lượng trống… Trong trường hợp máy tính được kết nối đồng thời nhiều ổ cứng nhưng lại không được liệt kê ở trên danh sách của phần mềm, bạn có thể nhấn nút Rescan để phần mềm kiểm tra lại. Đặc biệt, ở chức năng quản lý, bạn có thể xem mức độ ổn định (Health) và hiệu suất (Performance) của ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn hiển thị nhiệt độ hiện tại để người dùng biết liệu ổ cứng có bị nóng quá không và có phương pháp sử dụng hợp lý.

  - Defragmentation: thực hiện chức năng chống phân mảnh các phân vùng của ổ cứng, giúp hệ thống truy xuất dữ liệu từ ổ cứng nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm cung cấp 3 chế độ thực hiện chống phân mảnh: Fast Defragmentation, Normal Defragmentation và Intelligent Defragmentation.

  - Benchmark: Thực hiện quá trình đọc/ghi trên ổ cứng để cho điểm và kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng hiện tại. Dựa vào đây, bạn sẽ biết được tốc độ của ổ cứng mình đang sử dụng. Nhấn nútStart để bắt đầu quá trình kiểm tra.

  - Internet Cleaner: Xóa toàn bộ các thông tin của các trình duyệt web lưu trên ổ cứng, như cookies, history, cache… điều này đảm bảo xóa sạch dấu vết quá trình duyệt web của bạn trên máy tính, đảm bảo an toàn và riêng tư cá nhân.

  - Options: cung cấp các thiết lập và tùy chọn cho phần mềm. Tuy nhiên, với thiết lập mặc định cũng đã đủ để sử dụng một cách hiệu quả.

  - Internet & Help: các chức năng hỗ trợ từ Internet và từ trang chủ của Ashampoo.

  Tóm lại, có thể nói, Ashampoo HDD Control là phần mềm cung cấp một cách toàn diện các công cụ để quản lý, tối ưu ổ cứng và giúp theo dõi trạng thái hoạt động của ổ cứng một cách hiệu quả nhất.

  Đăng ký miễn phí bản quyền:

  Ashampoo HDD Control 2 có giá thương mại là $24,99. Tuy nhiên, hiện đang có chương trình khuyến mãi, theo đó bạn có cơ hội sở hữu bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  Đầu tiên, bạn truy cập vào đây nhập địa chỉ email vào ô Your e-mail address, mật khẩu vào hai ôYour password và Repeat password rồi nhấn Activate account now để đăng ký tài khoản Ashampoo mới. Nếu đã có tài khoản Ashampoo, bạn bỏ qua bước này.

  Kế tiếp, bạn truy cập vào đây, điền địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản tại Ashampoo rồi nhấn nút Get your full version key now.


  Ngay lập tức mã license sẽ hiện ra, bạn chỉ việc lưu lại và tải về phần mềm Ashampoo HDD Control tại đây, sau đó dùng license nhận được để kích hoạt bản quyền.


  Chúc bạn thành công!


  Nguồn :
  Người viết : Lê Dương Viễn Chinh
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Theo dõi và kiểm tra sức khõe ổ cứng với Ashampoo HDD Control 2 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top