728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 10 tháng 10, 2013

  Hàng trăm fan cuồng DOTA 2 đại náo giải đấu Liên Minh Huyền Thoại

  nino24 ) - Hàng trăm fan cuồng DOTA 2 đại náo giải đấu Liên Minh Huyền Thoại
  Có thể nói DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại là hai tựa game thể loại MOBA hấp dẫn nhất hành tinh vào thời điểm hiện tại. Theo lẽ tự nhiên, một núi không thể có hai hổ nên dần dần xuất hiện một định luật bất thành văn “Fan DOTA 2 thì không thích Liên Minh Huyền Thoại và Fan Liên Minh Huyền Thoại cũng không ưa gì DOTA 2”.


  Mới đây thôi, sự đối địch đó một lần nữa được thể hiện bởi hành động có thể nói là “không thể bá đạo hơn” của Fan DOTA 2. Cụ thể, tại một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (hay còn được biết tới với cái tên League of Legends), hàng trăm game thủ DOTA 2 đã tụ tập lại và tự tin hét vang “DOTA, DOTA, DOTA…” trước sự chứng kiến của hàng vạn khán giả Liên Minh Huyền Thoại có mặt tại trong và ngoài nhà thi đấu.

  Quả thực độ “cuồng” cũng như dũng cảm của Fan DOTA 2 là hết sức đáng nể. Hãy thử tưởng tượng bạn là Fan Barca và lao vào giữa “sào huyệt” Fan Real rồi hét vang Messi… Hậu quả thể nào có lẽ ai cũng đoán ra được. Hãy cùng theo dõi đoạn clip ghi lại hành động táo bạo của Fan DOTA 2 và đưa ra nhận xét của bạn nhé!  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Hàng trăm fan cuồng DOTA 2 đại náo giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top