728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

  [IOS+ANDROID] MOXTRA - Ứng dụng tuyệt vời cho người làm văn phòng

  nino24 ) - [IOS+ANDROID] MOXTRA - Ứng dụng tuyệt vời cho người làm văn phòng
  Trong thời đại mà các thiết bị như máy tính bảng, smartphone đang dần thay thế cho PC, Laptop việc chia sẻ, lưu trữ tài liệu, các nội dung multimedia, họp trực tuyến … đơn giản hơn ban giờ hết. Chúng ta có hàng loạt các dịch vụ đám mây để lưu trữ và chia sẻ như Dropbox, Google Drive … Có Evernote, Wunderlist … để tạo ghi chú hay dùng Webex, Skype ... để hội thảo trực tuyến.

  Mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm Moxtra – Phần mềm đa chức năng được xây dựng bởi một số cựu nhân viên bộ phận Webex của Cisco. Với Moxtra chúng ta có thể: Biên soạn tài liệu cá nhân, hoặc nhiều người cùng biên soạn, chia sẻ các file video, âm thanh, các file PDF, Tạo ghi chú, chat, đặc biệt là chức năng tạo hội nghị trực tuyến với chất lượng rất tốt. ​

  Một số hình ảnh trên Iphone:​
  Một điểm đặc biệt của phần mềm này là tính năng tạo cuộc họp trực tuyến, mình đã thử nghiệm chỉ với 3 máy với nhau, chưa có điều kiện thử nhiều máy hơn, tuy nhiên chất lượng thoại là rất tốt, âm thanh to rõ ràng và phản hồi tức thì, trong khi tổ chức thoại trực tuyến các tính năng khác của phần mềm vẫn sử dụng bình thường, bạn có thể gửi file chia sẻ với các thành viên dự họp, chat, trình chiếu file ....

  Moxtra hỗ trợ đa nền tảng các bạn có thể cài đặt lên các thiết bị sử dụng IOS, Android, Window, Mac đặc biệt hoàn toàn miến phí và hỗ trợ Tiếng Việt đầy đủ.
  Download:
  - IOS
  - Android
  - Mac, Window


  Nguồn :
  Người viết : hieunguyenvan
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: [IOS+ANDROID] MOXTRA - Ứng dụng tuyệt vời cho người làm văn phòng Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top