728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

  Game khủng Plants vs Zombies 2 chính thức xuất hiện trên Android

  nino24 ) - Game khủng Plants vs Zombies 2 chính thức xuất hiện trên Android
  Tựa game thủ thành hấp dẫn được rất nhiều người biết đến.

  Như đã hứa hẹn, hãng phát hành game EA đã chính thức đưa tựa game thủ thành hấp dẫn mang tên Plants vs Zombies 2 lên Play Store. Giống như phiên bản trên iOS, Plants vs Zombies 2 dành cho Android có thể được tải về miễn phí kết hợp với hình thức mua đồ trong game. Đây được coi là tin vui lớn với những người sử dụng Android, đồng thời cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy nền tảng di động của Google cũng hấp dẫn rất nhiều nhà phát triển game và ứng dụng không thua kém iOS.


  Plants vs Zombies, một tựa game đã bắt đầu là một hiện tượng, rồi đến với cái danh của một siêu phẩm ngay từ khi được phát hành. Plants vs Zombies không thể phủ nhận là một cái tên nổi tiếng nhất của PopCap Games bên cạnh Bejeweled, điều đã là tiền đề để hãng này phát triển Plants vs Zombies 2. Thành công của Plants vs Zombies 2 trên iOS đã được dự đoán từ trước khi mà lối chơi hấp dẫn vẫn được giữ nguyên và cốt truyện có phần sâu sắc hơn cũng như một số bổ sung thực sự hữu dụng. Nhiều khả năng, Plants vs Zombies 2 sẽ lại một lần nữa gây bão trên hệ điều hành Android.

  Bạn đọc có thể tải game Plants vs Zombies 2: It's About Time cho hệ điều hành Android tại đây.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Game khủng Plants vs Zombies 2 chính thức xuất hiện trên Android Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top