728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

  Chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh tự chế theo phong cách súng phóng tên lửa

  Nhân viên Digital Camera Watch tự chế máy ảnh trông giống như súng phóng tên lửa

  Một chiếc lens máy ảnh Sigma nặng gần 16 kg, có kích thước 300-500 mm chắc chắc sẽ làm bạn phải tròn mắt và bạn băn khoăn không biết sẽ sử dụng nó như thế nào vì trông nó chả khác gì một khẩu súng phóng tên lửa. May thay, những người làm việc tại Digital Camera Watch (Nhật Bản) đã sáng tạo ra phương pháp để sử dụng những"khẩu súng" này một cách hiệu quả khi kết hợp với lens Olympus Air A01 cho phép người dùng vác nó lên vai thay vì phải dùng tripod một cách nhàm chán.

  Những gì đội ngũ Digital Camera Watch làm là gắn một chiếc smartphone vào một giá đỡ đi kèm với một thấu kính phóng đại, lens Air A01 được gắn lens ZUIKO DIGITAL ED 300mm F2.8 (một loại lens cỡ lớn như Sigma). Hệ thống lens sẽ được kết nối với smartphone thông qua Wi-Fi. Sau khi lắp ráp thì chúng ta có một chiếc siêu máy ảnh với độ phóng đại 35 lần. Dưới đây là những hình ảnh về hệ thống này:


  Với một chút mày mò và sáng tạo, những nhân viên của Digital Camera Watch đã loại bỏ những phiền toái của những chiếc lens máy ảnh quá khổ đem lại khi bắt buộc bạn phải mang tripod mới sử dụng được, mặc dù vậy với cân nặng của mình thì những thiết bị như vậy cũng yêu cầu chủ nhân phải có đủ sức khỏe để những bức ảnh chụp lại không hề bị rung.  Nguồn : Gizmodo
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh tự chế theo phong cách súng phóng tên lửa Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top