728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

  LG trình làng cảm biến camera khẩu độ f/1.8 vượt trội, sẽ xuất hiện trên LG G4


  Theo kế hoạch, sự kiện của LG sẽ diễn ra vào ngày 28/4, thời điểm này chắc chắn sẽ là màn ra mắt của LG G4 với những thay đổi mới.

  Trước thềm sự kiện của mình, LG đã vừa chính thức ra mắt cảm biến camera thế hệ mới cho di động với khẩu độ f/1.8. Cụ thể, cảm biến camera này sẽ mang độ phân giải 16 megapixel và xuất hiện trên chiếc LG G4 ra mắt vào ngày 28/4 này. Với camera khẩu độ f/1.8 lớn hơn cả khẩu f/2.2 của HTC One M9 và khẩu f/1.9 của bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, LG G4 sẽ có thể thu được nhiều ánh sáng hơn, đặc biệt ở chế độ chụp ảnh đêm. Đây có thể coi là lời thách thức về khả năng chụp ảnh của LG G4 so với các đối thủ HTC One M9, iPhone 6 hay Galaxy S6.
  Bên cạnh cảm biến camera độ phân giải 16 megapixel, LG cũng trình làng thêm cảm biến camera trước hỗ trợ độ phân giải 8 megapixel. Sự xuất hiện của cảm biến camera này sẽ giúp LG có nhiều lợi thế trong việc phát triển những smartphone phục vụ các tín đồ của tự sướng. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu cảm biến camera trước 8 megapixel này có xuất hiện trên chiếc LG G4 hay không.

  Theo kế hoạch, sự kiện của LG sẽ diễn ra vào ngày 28/4, thời điểm này chắc chắn sẽ là màn ra mắt của LG G4 với những thay đổi mới.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: LG trình làng cảm biến camera khẩu độ f/1.8 vượt trội, sẽ xuất hiện trên LG G4 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top