728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

  Razer Forge TV đã cho đặt hàng: 29/4 giao máy, giá từ 100 USD
  Forge TV của hãng Razer sau cùng đã được bán chính thức trên Amazon và website của hãng, giá 100 USD cho máy và 150 USD nếu kèm thêm tay cầm chơi game, ngày 29/4 giao hàng (nếu mua gói bundle 150 USD thì giao hàng ngày 5/5). Đây là một thiết bị giải trí chạy trên nền tảng Android TV và tích hợp sẵn Google Cast, cấu hình gồm chip Snapdragon 805 bốn nhân 2.5 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB và Wi-Fi ac. Trong trường hợp mua trên Amazon thì bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là Forge TV kèm tay cầm và 15/5 mới có thể giao hàng.

  Nếu bạn đang xài Chromecast của Google thì có thể nâng cấp lên Forge TV vì ngoài khả năng Cast hình ảnh và video lên màn hình lớn, nó còn có một giao diện riêng để điều khiển và có thể cài thêm game và phần mềm từ Play Store. Về cơ bản thì nó là một chiếc smartphone Android và dùng TV để làm màn hình chính. Bạn có thể dùng tay cầm theo máy để điều khiển hoặc cài app remote trên điện thoại. Forge TV có sẵn cổng USB 3.0, cổng Ethernet và Wi-Fi, hơi tiếc là bộ nhớ trong chỉ có 16 GB mà lại không có khe cắm thẻ nhớ nên hơi hạn chế về mặt lưu trữ.


  Nguồn : RazerzoneAmazon
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Razer Forge TV đã cho đặt hàng: 29/4 giao máy, giá từ 100 USD Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top