728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 18 tháng 4, 2015

  Trailer 2 của Star Wars Episode VII: The Force Awaken

  nino24 ) - Trailer 2 của Star Wars Episode VII: The Force Awaken
  Đã 10 năm kể từ khi tập phim Star Wars gần nhất được ra mắt, Episode III: Revenge of The Sith (2005), vì vậy năm nay sẽ đánh dấu sự trở lại của loại phim Sci-Fi Star Wars với Episode VII: The Force Awaken. Tập Star Wars đầu tiên ra mắt năm 1977, là Episode IV tính theo dòng thời gian diễn ra các sự kiện trong phim. Tính đến nay, 6 phần trước của Star Wars đã thu về tiền bán vé hơn 1,8 tỷ USD trên toàn thế giới.

  Vào tối hôm qua, tại thành phố Anaheim bang California, sự kiện đặc biệt dành cho các fan Star Wars, mang tên STAR WARS CELEBRATION đã được chính nhà sản xuất Disney tổ chức để chuẩn bị cho “Ngày Star Wars” sắp tới (ngày 4 tháng 5 hàng năm) và cũng tạo cơ hội để người hâm mộ tìm hiểu thêm về phần phim thứ 7 mới nhất sắp được ra mắt. Đến với ngày hội, người hâm mộ được tham gia vào rất nhiều hoạt động vô cùng phong phú, bao gồm thi lắp ráp mô hình Lego Star Wars, dựng hoạt cảnh trong các phim Star Wars, thi hóa trang, triển lãm tranh vẽ về bộ phim. Phần quan trọng nhất trong số đó, chính là buổi giao lưu trực tiếp với biên kịch-đạo diễn J.J Abrams và nhà sản xuất Kathleen Kennedy của Star Wars: The Force Awaken.

  Star Wars Episode VII: The Force Awaken sẽ ra khởi chiếu vào dịp giáng sinh cuối năm nay, ngày 18/12.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Trailer 2 của Star Wars Episode VII: The Force Awaken Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top