728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

  Google phát triển loại pin mới nhỏ, trâu và toả nhiệt ít hơn

  Google đang thực hiện một dự án thiết kế ra loại pin riêng dành cho các thiết bị của hãng.

  Google X, 1 công ty con chuyên về mảng phát triển công nghệ cho Google, đang thực hiện một dự án thiết kế ra loại pin riêng dành cho các thiết bị của hãng.
  Trên thực tế, dự án này đã được khởi động từ năm 2012 dưới sự chỉ đạo của tiến sỹ Ramesh Bhardwaj, một chuyên gia lâu năm về công nghệ năng lượng của Apple đã đầu quân Google. Giai đoạn đầu đội ngũ phát triển mất khoảng 1 năm để thử nghiệm tất cả các loại pin có thể trên các thiết bị của Google sau đó dựa vào những kết quả thu được họ mới tiến hành xem xét việc thiết kế một loại pin ưu việt nhất có thể.  Chưa có nhiều thông tin về vấn đề nay ngoài một số tin đồn cho biết Google X đang cố gắng cải thiện kiểu pin lithium-ion và pin dạng rắn để chúng cho hiệu năng tốt hơn, có tuổi thọ dài hơn. Ngoài ra, với việc các thiết bị như smartwatch và fitness tracker đang dần dần tiến vào thị trường đồ chơi số thì rõ ràng xu hướng của các loại pin tương lai là phải nhỏ hơn, trâu hơn và tỏa ít nhiệt hơn.
  Google có vẻ như đã sẵn sàng đón đầu tương lai của những thiết bị thông minh nhỏ gọn với dự án nghiên cứu này. Nếu việc này trở thành sự thật thì rõ ràng Google không hề lép vế so với Facebook như nhiều người nghĩ.
  Nguồn : AndroidCentral
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google phát triển loại pin mới nhỏ, trâu và toả nhiệt ít hơn Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top