728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

  Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ có thể lấy dữ liệu email từ Blackberry, iPhone và Android

  nino24 ) - Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ có thể lấy dữ liệu email từ Blackberry, iPhone và Android
  NSA có thể truy cập trực tiếp để lấy dữ liệu người dùng.

  Theo báo cáo của Spiegel, những tài liệu mật của Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) cho thấy họ hoàn toàn có khả năng thu thập thông tin từ hầu hết các điện thoại thông minh bao gồm BlackBerry,iPhone và các smartphone Android.


  Mặc dù Spiegel không nói rõ chi tiết nội dung của tài liệu này nhưng ít nhất NSA có thể nhận báo cáo dữ liệu người dùng thông qua chức năng đồng bộ hoá, truy cập dữ liệu từ xa tới máy chủ quản lý, đặc biệt những dữ liệu không được mã hoá mà chỉ được đặt bảo vệ bằng mật khẩu.

  Trong báo cáo của mình, Spiegel cũng cho biết NSA có thể truy cập vào hệ thống email trên những máy BlackBerry tuy rằng những email này đều được mã hoá trước khi gửi đi. BlackBerry đã chối bỏ thông tin nhưng trước đó, họ đã từng cung cấp một số thông tin cho chính phủ Ấn Độ để đảm bảo các yêu cầu pháp luật của nước này. Tới thời điểm hiện tại, BlackBerry không đưa ra bình luận về những cáo buộc mới nhất.
  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Tuấn Ori
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ có thể lấy dữ liệu email từ Blackberry, iPhone và Android Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top