728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013

  Extreme Pro CFast 2.0: Thẻ nhớ nhanh nhất thế giới của Sandisk

  nino24 ) - Extreme Pro CFast 2.0: Thẻ nhớ nhanh nhất thế giới của Sandisk
  Extreme Pro CFast 2.0 có tốc độ đọc lên tới 450MB/s, và tốc độ ghi lên tới 350MB/s.

  Khoảng gần 1 năm sau khi Hiệp hội Compact Flash công bố cấu hình tạm cho CFast 2.0, SanDisk mới đây vừa tung ra dòng card Extreme Pro CFast 2.0 của họ. SanDisk cho biết thẻ nhớ của hãng cho tốc độ đọc lên tới 450MB/s, và tốc độ ghi lên tới 350MB/s. Tốc độ này giúp Extreme Pro trở thành thẻ nhớ mạnh nhất thế giới. Hãng cũng quảng cáo card mới có thiết kế bền hơn, giúp giảm nguy cơ hỏng hóc trong quá trình tháo ra thay mới...


  Hiện tại, phạm vi sử dụng của Extreme Pro CFast 2.0 vẫn còn khá hạn chế. Chiếc camera Arri Amira là thiết bị duy nhất sẵn sàng sử dụng thẻ nhớ mới này của SanDisk. Ngoài ra chiếc Arri XT và Classic (với module XR) cũng có thể sử dụng card CFast 2.0 này nếu có thêm adapter ngoài.

  Với những người vẫn đang sử dụng bộ nhớ CompactFlash truyền thống để lưu nội dung 4K, SanDisk cũng vừa bổ sung thêm sự lựa chọn với mẫu card 256 GB mà họ nói là mẫu thẻ có dung lượng lớn nhất hiện nay. Thẻ 256 GB này được bán với giá lên tới 1809 USD. Với thẻ CFast 2.0, SanDisk chưa công bố giá nhưng cho biết người dùng ở Mỹ và châu Âu có thể tìm mua sản phẩm ở một vài shop chuyên dụng.
  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : MT
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Extreme Pro CFast 2.0: Thẻ nhớ nhanh nhất thế giới của Sandisk Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top