728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013

  Máy chơi game Piston Xi3 bán ra cuối tháng 11, giá 1000 USD

  nino24 ) - Máy chơi game Piston Xi3 bán ra cuối tháng 11, giá 1000 USD
  Xi3 sẽ được bán ra vào 29/11 tại thị trường Mỹ với giá 999 USD.

  Đã khá lâu kể từ khi lần cuối cùng Xi3 của Piston được nhắc đến (hồi tháng Ba) và giờ đây, trong bối cảnh khi Valve vừa chính thức công bố HĐH SteamOS của họ, Piston cũng chính thức nói thêm về thời điểm bán ra máy chơi game Xi3 của mình.

  Theo đó, Xi3 sẽ được bán ra vào 29/11 tại thị trường Mỹ với giá 999 USD như đã công bố trước đây. Nếu như bạn là người đã đặt hàng trước sản phẩm này hồi tháng Ba, bạn sẽ được giao hàng trước 15/11.


  Ngoài ra, Xi3 phiên bản thương mại này cũng được bổ sung thêm một số tính năng như bổ sung thêm một khe cắm ổ SSD. Khi bán ra máy sẽ có SSD 128 GB tuy nhiên với khe cắm SSD mới này người dùng có thể nâng cấp thêm một SSD nữa, giúp bạn có thể chạy dual boot hệ điều hành, trong đó có thể cài thêm SteamOS của Valve. Nhà sản xuất cho biết máy hỗ trợ tối đa 1 TB ổ cứng thể rắn.

  Nhà sản xuất cho biết họ cũng sẽ tặng kèm game thủ một vài tựa game cùng máy tuy nhiên không nói rõ là game nào. Các thông số cấu hình khác vẫn giữ nguyên với chip 4 nhân 3,2 GHz, RAM 8 GB, SSD 128 GB. Piston nói rằng bất kì tay cầm nào "được làm cho PC" sẽ tương thích với Xi3, bao gồm tay cầm Xbox 360. Ngoài ra, hiện không rõ tay cầm không dây đi kèm với Xi3 (cũng do Piston sản xuất) mà chúng ta thấy ở trên, đã bao gồm trong giá máy ở trên hay chưa.  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : MT
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Máy chơi game Piston Xi3 bán ra cuối tháng 11, giá 1000 USD Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top