728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

  Thoát khỏi sự phiền phức của các công cụ miễn phí

  nino24 ) - Thoát khỏi sự phiền phức của các công cụ miễn phí
  Miễn phí cũng có cái giá của nó, khá phiền phức.....

  Hao123, Delta Search hãy Babylon là những công cụ tìm kiếm hoặc trang danh bạ web thường được đính kèm trong các phần mềm miễn phí với mục đích quảng cáo hoặc nguy hiểm hơn là theo dõi người dùng như trường hợp đã được cảnh báo với Hao123.  Nếu máy tính của bạn đã lỡ dính các công cụ này thì bạn không thể sử dụng cách thông thường để gỡ chúng ra được. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách để gỡ triệt để chúng ra khỏi máy tính để không còn ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn nữa.

  Đầu tiên, bạn tải về công cụ IObit Uninstaller tại đây, chạy trực tiếp không cần cài đặt. Trên giao diện chính, bạn chọn thẻ Toolbar chọn Hao123 hay Delta rồi nhấn Uninstall để gỡ bỏ. Chuyển sang thẻ All Programs, uninstall tiếp các ứng dụng Hao123.com, Delta Toolbar, Minibar, BrowserDefender hay BrowserProtect nếu tìm thấy chúng.


  Bạn nên chọn chế độ Powerful Scan để có thể gỡ bỏ triệt để các thành phần liên quan đến công cụ kể cả trong Registry.

  Sau khi đã thực hiện xong việc gỡ bỏ, bạn cần thiết lập lại trình duyệt, cách tốt nhất có lẻ là cài đặt lại trình duyệt. Bạn có thể tải về gói cài đặt cho Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc sử dụng tính năng Reset có sẵn trong trình duyệt như thế có thể giữ lại lịch sử duyệt web hoặc bookmarks đã lưu.  Chúc bạn thành công!
  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Lê Dương Viễn Chinh
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Thoát khỏi sự phiền phức của các công cụ miễn phí Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top