728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

  Kiểm tra toàn diện hệ thống máy tính với 1 cú nhấp chuột

  nino24 ) - Kiểm tra toàn diện hệ thống máy tính với 1 cú nhấp chuột
  Máy tính bạn đang ở trạng thái như thế nào?

  Theo thời gian, bạn không thể biết chính xác được máy tính của mình có đang ở trạng thái tốt nhất hay không. Nhất là về phương diện hệ thống như Ram, bộ nhớ đệm hay tình trạng mạng.

  Chính lúc này, bạn hãy sử dụng đến các phần mềm có chức năng kiểm tra và đánh giá (hay còn gọi là kiểm toán máy tính) để xem xét tình trạng hệ thống máy tính và tìm cách khắc phục vấn đề.Webroot System Analyzer là một gợi ý cho vấn đề này.

  Webroot System Analyzer là một phần mềm không cần cài đặt, nó có thể sử dụng ngay sau khi tải về. Giao diện được thiết kế khá hiện đại và ‘sáng sủa’.

  Giao diện đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nút lệnh ‘Agree and Begin Analysis’ để đồng ý các điều khoản sử dụng của phần mềm và bắt đầu quá trình phân tích  Quá trình phân tích của Webroot System Analyzer sẽ bắt đầu. Việc phân tích sẽ được liệt kê theo danh sách và bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng. Quá trình này có thể sẽ mất khoảng 2 phút làm việc theo quảng cáo của trang web Webroot System Analyzer. Bạn có thể ngưng lại bằng cách nhấn chọn ‘Cancel’  Sau khi quá trình phân tích kết thúc, phần mềm sẽ liệt kê các vấn đề đang phát sinh trong hệ thống máy tính của bạn theo trình tự từ phần cứng (hardware), phần mềm (software) và các mối đe dọa (threats). Nếu có vấn đề nào, Webroot System Analyzer sẽ đánh dấu ‘x’ hoặc dấu chấm than, còn tình trạng tốt sẽ là dấu check xanh. Ngoài ra, Webroot System Analyzer còn cho điểm tình trạng hệ thống của bạn theo thang điểm 100 để bạn có cái nhìn tổng quát về máy tính của mình.  Cụ thể hơn, bạn hãy nhấn vào dòng ‘View Advanced detail’ để xem chi tiết  Và xem báo cáo đầy đủ của phần mềm bằng nút lệnh ‘View Full Report’  Webroot System Analyzer là một phần mềm tuyệt vời để có thể nhanh chóng nắm rõ tình trạng máy tính của bạn. Webroot System Analyzer hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows. Bạn đọc có thể tải miễn phí tại đây  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Phạm Thái Học 
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Kiểm tra toàn diện hệ thống máy tính với 1 cú nhấp chuột Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top