728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

  Chia sẽ 497 vòng kết nối ( Phần 1 )

  nino24 ) - Chia sẽ 497 vòng kết nối ( Phần 1 )
  Vòng kết nối Google+


  Chia sẽ 497 vòng kết nối ( Phần 2 )

  Có nhiều bạn bè trên vòng kết nối bạn càng nổi tiếng và quyền lực

  Bắt đầu bằng cách phát triển mọi người trong vòng kết nối của bạn, đó là chiến thuật được sử dụng thường xuyên trên Twitter. Bằng cách làm đó, thương hiệu của bạn và tiểu sử trên Google+ đang được đặt trước những người mới, mà nó có sự ảnh hưởng trở lại của họ. Và càng nhiều người thêm thương hiệu vào vòng kết nối, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được nhiều người theo (hãy nhớ rằng không phải ai cũng theo bạn trở lại). Trong khi bạn có thể thêm bất cứ ai vào vòng kết nối của mình, chiến lược này có hiệu quả khi nhắm mục tiêu tới những người liên quan. Để làm điều này, thương hiệu tìm kiếm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp của họ, cũng giống như 1 thông tin liên hệ có nền tảng trên Facebook, Twitter, LinkedIn và thậm chí là email.

  Hơn thế nữa, nếu bạn là đối tượng hoạt động trên mạng xã hôi như Facebook hoặc Twitter, hãy thúc đẩy lên hồ sơ Google+ của bạn trên các nền tảng này. Bạn thậm chí có thể tạo nội dung khiêu khích độc quyền trên Google+ để thuyết phục người dùng của bạn để tạo ra 1 hồ sơ cá nhân và theo thương hiệu của bạn trên Google+.
  Nguồn : Nino 24
  Người viết : Nino 24
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chia sẽ 497 vòng kết nối ( Phần 1 ) Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top