728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

  Nhanh chóng truy tìm và xử lý các nguyên nhân gây "mất mạng"

  nino24 ) - Nhanh chóng truy tìm và xử lý các nguyên nhân gây "mất mạng"
  "Tuyệt chiêu" giúp người dùng nhanh chóng chuẩn đoán và khắc phục nhanh các vấn đề về kết nối mạng.

  Các vấn đề về kết nối mạng luôn mang đến những vấn đề phức tạp trong việc tìm cách khắc phục, và thông thường có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mất kết nối mạng, mà phần lớn đều bắt nguồn từ nguyên nhân phần mềm hoặc các cài đặt từ người dùng.


  Complete Internet Repair là một công cụ nhỏ với các tùy chọn khắc phục nhanh các vấn đề về kết nối mạng trên máy tính có lẽ là thứ mà bạn luôn muốn nó xuất hiện trong danh sách các phần mềm luôn nằm trong USB cứu hộ của mình.

  Sau khi tải về, bạn khởi động Complete Internet Repair lên để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.


  Complete Internet Repair cung cấp một danh sách các tùy chọn sửa lỗi về kết nối mạng thông dụng để người dùng lựa chọn và thao tác. Tùy vào vấn đề mà bạn đã xác nhận được nguyên nhân gây mất kết nối mà bạn sẽ tiến hành đánh dấu vào mục gợi ý sửa chữa, sau nhấn Go để bắt đầu việc khắc phục.


  Sau mỗi thao tác sửa chữa, bạn cần khởi động lại máy tính đề thay đổi có hiệu lực.  Nhìn chung thì Complete Internet Repair có thể giúp bạn đọc nhanh chóng khắc phục các vấn đề vềkết nối mạng với cách thức làm việc đơn giản với giao diện làm việc đơn giản. Bạn đọc quan tâm có thể tải về Complete Internet Repair sử dụng tại đây.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Nhanh chóng truy tìm và xử lý các nguyên nhân gây "mất mạng" Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top