728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

  LG G3 hỗ trợ lấy nét laser trong bóng tối

  nino24 ) - LG G3 hỗ trợ lấy nét laser trong bóng tối
  Có thể coi đây là tính năng độc đáo sẽ làm tăng sức cạnh tranh cho bom tấn di động LG G3.

  Mới đây, chức năng bí ẩn của cảm biến thứ 2 ở mặt sau chiếc điện thoại bom tấn LG G3 đã được tiết lộ. Cụ thể, đây có khả năng sẽ là cảm biến tự động lấy nét bằng laser tích hợp trên LG G3 nhằm trợ giúp camera của smartphone này chụp ảnh trong trường hợp ánh sáng yếu hiệu quả hơn. Được biết, đây là tiết lộ từ tài khoản @evleaks tiếng tăm với các rò rỉ có độ chính xác cao.


  Có thể coi đây là tính năng vượt trội sẽ xuất hiện trên bom tấn di động LG G3 giúp tăng khả năng cạnh tranh về khâu "chụp choẹt" so với các siêu di động gần đây. Mặc dù vậy, trên thực tế, đâykhông phải là một ý tưởng hoàn toàn mới vì trước đây Nokia cũng đã từng sử dụng công nghệ lấy nét đối tượng ở điều kiện ánh sáng yếu thông qua đèn ánh sáng trên chiếc điện thoại 6620 classic nhằm tăng cường chất lượng chụp đêm.  Ngày ra mắt LG G3 đã tới gần, với những rò rỉ trong thời gian qua như bộ vỏ kim loại đẹp mắt, cấu hình siêu mạnh và tính năng camera độc đáo kể trên, chiếc điện thoại bom tấn của hãng điện thoại Hàn Quốc thực sự rất đáng để chờ đợi.

  Nguồn : PhoneArena
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: LG G3 hỗ trợ lấy nét laser trong bóng tối Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top