728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

  Dropbox cho phép đồng bộ file nhanh hơn với tính năng streaming sync

  nino24 ) - Dropbox cho phép đồng bộ file nhanh hơn với tính năng streaming sync
  Tính năng mới cho phép người dùng Dropbox tải dữ liệu về thiết bị ngay khi đang upload, thay vì chờ dữ liệu phải được upload lên máy chủ của Dropbox.

  Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox mới đây vừa ra mắt phiên bản desktop client mới (bản 2.9) giúp người dùng có thể đồng bộ file giữa các thiết bị một cách nhanh chóng hơn với tính năng streaming sync.

  Trước đây, các file dữ liệu mà bạn upload lên Dropbox phải được tải lên máy chủ của nhà cung cấp này, rồi mới bắt đầu được tải về các thiết bị khác để đồng bộ. Với nhiều người dùng, điều này không có ảnh hưởng gì nhiều tới họ lắm, tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ các file dữ liệu có dung lượng lớn, việc đồng bộ file đó sẽ tốn không ít thời gian.


  Tuy nhiên, với phiên bản ứng dụng Dropbox mới được thử nghiệm gần đây, Dropbox sẽ cho phép file bắt đầu tải xuống thiết bị ngay trong khi bạn upload file đó. Bạn không phải mất thời gian chờ đợi file phải được upload hoàn toàn lên máy chủ của Dropbox nữa, giúp tiết kiệm thời gian tải về. Bạn có thể tải về phiên bản desktop client này tại đây.

  Ngoài ra, phiên bản Dropbox mới cũng bổ sung thêm 1 tính năng thú vị khác cho thanh cuộn thông báo lịch sử sử dụng Dropbox. Trước đây, thanh cuộn này chỉ hiển thị được 3 file, còn với phiên bản mới, nó có thể hiển thị được nhiều file hơn.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Dropbox cho phép đồng bộ file nhanh hơn với tính năng streaming sync Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top