728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 21 tháng 5, 2014

  iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới

  nino24 ) - iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới
  Ý tưởng về một chiếc USB có khả năng giao tiếp với các thiết bị iOS sắp trở thành hiện thực với iStick - chiếc USB 2 trong 1 do công ty Hyber phát hành.

  Mới đây, công ty sản xuất phụ kiện Hyper vừa khởi động một dự án mới mang tên iStick - chiếc USB đầu tiên trên thế giới có khả năng chuyển dữ liệu sang các thiết bị iOS. Về thiết kế, ngoài một đầu là USB để cắm vào máy Mac hoặc PC, đầu còn lại của iStick sẽ có kết nối Lightning để gắn vào các thiết bị iOS, ở giữa là nút gạt để chuyển đổi giữa hai chế độ sử dụng. Bên trong iStick sẽ được tích hợp một ứng dụng từ App Store giúp người dùng chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy iOS. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm:

  iPhone 5, 5s, 5c
  iPad (Thế hệ 4) / iPad Air
  iPad mini / iPad mini màn hình Retina
  iPod Touch (Thế hệ 5)
  Hiện dự án này đang được gây quỹ trên Kickstarter, và tin mừng cho cộng đồng iFan là số vốn huy động được đã vượt chỉ tiêu đề ra, nên việc thiết bị này đến tay người dùng chỉ còn là vấn đề thời gian. Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, iStick hỗ trợ gần như mọi định dạng phổ biến trong đó có phim và nhạc, đồng thời cho phép mở trực tiếp những nội dung này mà không cần sao chép qua các thiết bị khác.
  Dự kiến iStick sẽ được phát hành trong 2 màu đen và trắng, với nhiều mức dung lượng khác nhau, tối thiểu 8GB và tối đa 128GB, với mức giá giao động từ 79 USD cho tới 299 USD.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top