728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

  Intel giới thiệu áo sơ mi thông minh theo dõi sức khỏe

  nino24 ) - Intel giới thiệu áo sơ mi thông minh theo dõi sức khỏe
  Tầm nhìn của Intel về công nghệ đeo không chỉ đơn thuần dừng lại ở vòng đeo tay hay smartwatch.

  Các thiết bị theo dõi sức khỏe hiện nay thường xuất hiện dưới hình thức một chiếc vòng đeo ở cổ tay hay đồng hồ. Tuy nhiên, với Intel, tầm nhìn của hãng đối với công nghệ này không chỉ đơn giản như vậy. Mới đây, CEO Brian Krzanich của hãng vừa giới thiệu một ...chiếc áo sơ mi thông minh được tích hợp rất nhiều cảm biến có thể theo dõi sức khỏe của người dùng: nhịp tim, thậm chí là...cảm xúc. Các cảm biến này sẽ giao tiếp với 1 ứng dụng trên smartphone của người dùng.


  Theo Intel, mẫu áo này sẽ ra mắt vào mùa hè. Trong áo sẽ có cả pin tích hợp nhưng bạn có thể tháo pin ra dễ dàng (để cất đi) khi đi dưới trời mưa. Người dùng cũng cần phải nhớ tháo pin ra trước khi cho áo vào máy giặt. Intel sẽ không trực tiếp sản xuất chiếc áo này, nhưng họ sẽ phát triển các cảm biến theo dõi sức khỏe dùng cho các bộ quần áo như trên. Đối với CEO Intel, quần áo thông minh mới chỉ là một phần trong tầm nhìn của ông về công nghệ đeo người. Intel sẽ còn phát triển công nghệ này theo hướng thiết bị đeo ở cổ tay, mắt, tai (dạng tai nghe thông minh như của LG), cũng như trên thân người nữa.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Intel giới thiệu áo sơ mi thông minh theo dõi sức khỏe Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top