728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

  Tác giả Flappy Bird tiết lộ game mới trên mạng Twitter

  nino24 ) - Tác giả Flappy Bird tiết lộ game mới trên mạng Twitter
  Nhiều khả năng game mới này sẽ ra mắt trước khi Flappy Bird phiên bản 2 được phát hành vào tháng Tám tới.

  Ngày hôm qua, tác giả của trò chơi Flappy Bird Nguyễn Hà Đông, vừa tiết lộ rằng anh sẽ tung ra một phiên bản Flappy Bird mới vào tháng Tám. Ngày hôm nay, có vẻ như anh lại háo hức "khoe" một tựa game khác. Một ảnh chụp màn hình trong game đã được Đông đăng tải trên Twitter như chúng ta có thể thấy ở dưới.

  Hiện chưa có nhiều thông tin về game được tiết lộ, ngoại trừ những gì chúng ta thấy từ...ảnh chụp màn hình. Một nhân vật đầu đội mũ bảo hộ đang nhảy qua một cái khe nhỏ để vào một nơi nào đó - trông giống như 1 tòa nhà. Có thể nói đây là cách chơi không có gì khác mấy với Flappy Bird. Theo trang Polygon, Nguyễn Hà Đông mô tả tựa game này là "một gã nào đó nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác".

  Động thái của Hà Đông là khá ngạc nhiên. Mới hôm qua anh vừa công bố đưa Flappy Bird trở lại vào tháng Tám. Tuy nhiên trong dòng Tweet hôm nay, Đông nói rằng anh muốn mọi người "tạm quên Flappy Bird" vì anh đang "làm một game mới". Bởi vậy nhiều khả năng tựa game mà Đông mới tiết lộ hôm nay sẽ ra mắt trước khi "Chim điên" phiên bản 2 được phát hành.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tác giả Flappy Bird tiết lộ game mới trên mạng Twitter Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top