728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 28 tháng 11, 2019

  Cài đặt OpenStack Grizzly thành công trên 3 máy server vật lý

  Nino24 ) -Trong thời gian vừa qua, nhóm đã có điều kiện để cài đặt thử nghiệm OpenStack phiên bản Grizzly trên 3 máy server vật lý theo mô hình cài đặt 3 node: Controller, Network, Compute.

  Sau đây đây là một số hình chụp về 3 máy server mà nhóm đã cài đặt. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên một số thông tin không được hiển thị trong ảnh.

  Các máy server này hỗ trợ Console Manager, bạn truy cập thông qua Browser, nó cho phép bạn Remote vào máy server và có thể thao tác cài đặt như khi tiếp xúc với máy.

  Đây là hình truy cập vào máy qua Browser.


  Hệ thống yêu cầu Browser của bạn cần phải có phiên bản Java tương thích để sử dụng chế độ Remote Control.


  Vào System của máy server, từ đây bạn có thể cài đặt các gói phần mềm và cả OS cho máy server.


  Đây là hình chụp Remote Control 3 máy server vật lý.


  Tiếp theo là một số hình chụp trong Dashboard, đầu tiên là thẻ Image & Snapshots, đây là một số Image mà nhóm đã đưa vào để sử dụng.


  Đây là hình ảnh Instance Windows Server 2008 R2 mà nhóm đã tạo thành công trên hệ thống OpenStack cài đặt trên 3 máy server vật lý.


  Đây là Topology mà nhóm đã tạo ra trong hệ thống.


  Đây là hình chụp Remote Desktop vào Instance Windows Server 2008 R2, tốc độ sử dụng máy Server 2008 R2 rất tốt, chạy rất nhẹ và đã được phân chia ổ đĩa để phục vụ yêu cầu như thực tế.


  Thao tác cài đặt OpenStack Grizzly trên máy server vật lý nhìn chung khá giống với máy ảo trên VMWare, tuy nhiên có một vài điểm khác biệt nhỏ. Việc không thể get Instance ID hay metadata đã được khắc phục với việc cài đặt trên máy server vật lý.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cài đặt OpenStack Grizzly thành công trên 3 máy server vật lý Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top