728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

  Chiêm ngưỡng mẫu ý tưởng chiếc máy hút bụi thần kì từ Electrolux

  Với chiếc máy này, bạn có thể nói lời tạm biệt với những phiền phức trong việc quét dọn nhà cửa.

  Bạn đã từng gặp tình huống bực mình khi quét nhà nhưng lại bị mấy cái góc tường "phá đám" chưa? Dù ít dù nhiều, chúng ta đều rất khó khăn trong việc làm sạch các góc tường đó (kể cả khi sử dụng máy hút bụi truyền thống). Có vẻ như "thấu hiểu" điều đó, một mẫu thiết kế mới đến từ Electrolux đã ra đời nhằm giúp bạn hút bụi một cách dễ dàng nhất.

  Đặc điểm lợi thế nhất của chiếc máy này là khả năng áp dụng cho mọi dạng tường của nhà bạn, bởi thay vì sử dụng các ống hút cố định, nó sở hữu một "dải hút bụi" có tính tuỳ biến rất cao. Nhờ đó, dù là góc chết trong tường hay cái cột xấu xí cũng sẽ chẳng thể làm khó bạn trong quá trình dọn nhà được nữa. Đó là chưa kể đến việc chiếc máy này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng ở các vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn.


  Vậy nên, nếu bạn là một người không siêng cho lắm (như tôi), hãy lấy chổi, quét sạch vụi bẩn trên sàn vào góc tường. Chiếc máy kì diệu này sẽ giải quyết phần còn lại của câu chuyện.
  Nguồn : ItechFuture
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chiêm ngưỡng mẫu ý tưởng chiếc máy hút bụi thần kì từ Electrolux Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top