728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

  Samsung xin cấp bằng sáng chế cho smartphone có thể bẻ cong

  nino24 ) - Samsung xin cấp bằng sáng chế cho smartphone có thể bẻ cong

  Dù đã đệ trình từ Quý 2 năm 2014 nhưng phải tới gần đây USPTO mới công bố về 1 thiết bị di động với màn hình và khung có thể uốn cong tới từ Samsung.

  Việc sở hữu smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều xa với nữa. Bởi, không chỉ còn là những tuyên bố về màn hình cong nữa mà thực tế, đã có những căn cứ chỉ ra rằng Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.
  Được biết, Samsung đã nộp đơn đăng kí bản quyền cho sản phẩm của mình từ Quý 2 năm 2014 nhưng mãi tới giờ chúng mới được USPTO hé lộ, và chúng chỉ ra rằng, nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự đang đầu tư chế tạo 1 chiếc điện thoại với cả khung máy và màn hình đều có khả năng bẻ cong.

  Đây không phải lần đầu tiên Samsung thể hiện sự quan tâm của mình tới những vật liệu dẻo, trước đây họ đã từng công bố về 1 chiếc màn hình uốn dẻo được, tuy nhiên, màn hình là chưa đủ bởi những linh kiện bên trong vẫn chưa hề có 1 giải pháp nào để "mềm" hơn cả . Không rõ Samsung sẽ làm thế nào nhưng qua hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy rằng vấn đề pin có thể được giải quyết bằng cách kết nối từng cell pin với nhau bằng các khớp nối.
  Hy vọng rằng Samsung sẽ sớm tung thiết bị này ra thị trường bởi nó có rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng liên quan đến việc tập luyện. Nhưng, cũng như những bằng sáng chế khác, không gì có thể đảm bảo rằng chúng có thể trở thành 1 sản phẩm thực sự cả.


  Nguồn : Androidauthority
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Samsung xin cấp bằng sáng chế cho smartphone có thể bẻ cong Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top