728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

  Ikea giới thiệu dòng nội thất "thông minh" tích hợp sạc không dây chuẩn Qi


  Trong giai đoạn bùng nổ của Internet of Things với nền tảng smarthome, Ikea đã giới thiệu dòng nội thất "thông minh" mới hỗ trợ sạc không dây với các thiết bị di động tương thích.

  Tại MWC 2015, bên cạnh sự ra mắt của những "flagship" như Samsung Galaxy S6, HTC One M9 thì giới công nghệ cũng chứng kiến một nước cờ khá thú vị đến từ hãng nội thất Ikea của Thuỵ Điển. Trong giai đoạn bùng nổ của Internet of Things với nền tảng smarthome, Ikea đã giới thiệu dòng nội thất "thông minh" mới hỗ trợ sạc không dây với các thiết bị di động tương thích.


  Những thiết bị mới trong dòng sản phẩm này được tích hợp công nghệ sạc không dây Qi phổ biến, tuơng thích với hơn 80 smartphone hiện nay như Microsoft Lumia, Samsung Galaxy, LG,... Đặc biệt bộ phận sạc không dây trên các đồ nội thất này có thể dễ dàng tháo lắp trên nhiều sản phẩm khác nhau của Ikea.  Ikea sẽ chính thức bán các thiết bị trong dòng nội thất "thông minh" này vào tháng 4/2015 với bàn, đèn và tủ đầu giường.  Nguồn : businessinsider
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Ikea giới thiệu dòng nội thất "thông minh" tích hợp sạc không dây chuẩn Qi Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top